Vinhomes Thăng Long sẽ bàn giao trong năm 2017

Đầu năm 2017 dự kiến Vinhomes Thăng Long sẽ được bàn giao

Vinhomes Thăng Long sẽ sớm được bàn giao
Vinhomes Thăng Long sẽ sớm được bàn giao

Có thể nói khu vực Tây Hà Nội từ khi xuất hiện Vinhomes Thang Long đã “thay da đổi thịt”, trở lại đúng vị trí của vùng đất giàu tiềm năng.

Tân dụng lợi thế có vị trí đắc địa và cở sở hạ tầng thuận tiện, chủ đầu tư lớn, điển hình là Vingroup đã không “tiếc tay” rót vốn với mong muốn tạo nên khu đô thị đạt chuẩn quốc tế với không gian sống nhiều mảng xanh. Đặc biệt, tại Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư còn dành tới 10ha cho hồ điều hòa và đây cũng  là “điểm cộng” cho khu đô thị tầm cỡ này.

Có thể nói Vinhomes Thang Long là dự án hiếm có hội tụ được những yếu tố mà hầu hết khách mua nhà đều đang tìm kiếm như: căn hộ chất lượng cao, an ninh an toàn, giao thông thuận tiện, không gian thoáng mát… nên dù chỉ mới ra mắt cách đây vài tháng nhưng đã “lọt mắt xanh” của không chỉ gia đình người Việt Nam mà còn cả giới chuyên gia nước ngoài đang ở Thủ đô.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến niềm tin của khách hàng là tiến độ thi công. Bởi theo khảo sát, tại Hà Nội đã có nhiều dự án không đảm bảo thi công cũng như thời hạn bàn giao, khiến người mua thất vọng và bất bình. Thấu hiểu được điều này nên từ khi triển khai dự án tại Hà Nội, “ông trùm BĐS” Vingroup luôn đặt vấn đề tiến độ lên hàng đầu. Rất nhiều dự án minh chứng cho điều đó như Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Reverside…

Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm về tiến độ thi công sẽ đảm bảo đúng lộ trình cam kết. Hiện tại, chủ đầu tư vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh tiến độ khẩn trương, gấp rút hoàn thiện dự án và bàn giao cho khách hàng. Dự kiến, liền kề, biệt thự, shophouse Vinhomes Thăng Long sẽ được bàn giao lần đầu vào Quý I/2017.

Tắt[X]