Vinhomes Gallery Giảng Võ dự án của những thương hiệu lớn

Dự án Vinhomes Giảng Võ có tên chính thức là Vinhomes Gallery Giảng Võ. Dự án là sản phẩm hợp tác của 2 chủ đầu tư trong ngành bất động sản lớn nhất tại việt nam. Vingroup thương hiệu được khẳng định bởi rất nhiều dự án nổi bật. được rất nhiều khách hàng tin tưởng và quý mến.Tân Hoàng Minh Group thương hiệu được khẳng định bởi dòng sản phẩm thiết kế theo phong cách pháp cổ điển. Dòng sản phẩm chung cư cao cấp đắt nhất tại Việt Nam.

>>xem chi tiết: http://gallerygiangvo.net/

Vị trí dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án vinhomes giảng võ nằm tại số 148 giảng võ, ba đình, hà nội. Là trung tâm của quận ba đình trái tim của thủ đô Hà Nội. Với hạ tầng giao thông thuận tiện, kết nối cả nội và ngoại thành của thủ đô Hà Nội. Các tuyến đường xung quanh dự án như Đường Giảng Võ, Đường Cát Linh, Đường Kim Mã, Đường Đê La Thành, Đường Ngọc Khánh….Trong tương lai còn có tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

Nằm ngay cạnh dự án vinhomes giảng võ còn có hồ giảng võ rộng 7ha. Là hồ điều hòa rộng nhất trong các hồ trong khu vực nội thành hà nội. Hồ giảng võ sẽ giống như một lá phổi lọc không khí giúp bầu không khí tại Vinhomes Gallery Giảng Võ luôn trong lành và sạch. Đảm bảo cho sức khỏe của cư dân vinhomes giảng võ luôn an lành.

Tiện ích chất lượng tại dự án Vinhomes Gallery

Tiện ích Vinhomes giảng võ được chủ đầu tư VinGroup cam kết sẽ là tiện ích đẳng cấp 5 sao. Với chất lượng phục vụ 5 sao. Dịch vụ quản lý 5 sao. Với sự tận tình chu đáo, cùng với đội ngũ chuyên gia cao cấp. Các tiện ích tại vinhomes gallery giảng võ sẽ là tổng hợp tất cả các tiện ích cao cấp nhất, đẳng cấp nhất của Vinhomes.

Dự án vinhomes gallery được chủ đầu tư cực kỳ chú trọng đến phần tiện ích. Đem lại một giá trị sống đẳng cấp, thượng lưu đến cư dân vinhomes gallery giảng võ. Các tiện ích hiện đại nhất, đẳng cấp nhất của Vingroup sẽ đều xuất hiện tại dự án gallery. Các tiện ích 5 sao như bệnh viện Vinmec, Trường học Vinschool, Clubhouse, Căn hộ shophouse, Bể bơi trên không, vườn sinh thái trên không, vườn treo vinhomes gallery……Và còn rất nhiều tiện ích 5 sao lần đầu tiên có tại Việt Nam.

Vinhomes Gallery Giảng Võ dự án quy mô giữa lòng Hà Nội

Dự án Vinhomes Gallery được thiết kế 10 tòa chung cư cao 50 tầng. Các tòa chung cư được thiết kế theo phong cách châu âu hiện đại. Kết hợp với không gian xanh của công viên, hồ điều hòa giảng võ sẽ làm nên một khu đô thị rộng mở, đẹp về thẩm mỹ cũng như thiết kế.

Với quy mô rộng đến gần 7ha khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ trở thành khu đô thị nội đô đẹp nhất Hà Nội. Dự án còn nằm trong quỹ đất nội đô cuối cùng của thành phố Hà Nội dành cho dự án bất động sản. Với vị trí độc tôn, quy mô chỉ có một. Dự án Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ là một nơi sống lý tưởng nhất tại thủ đô Hà Nội.

Theo một nguồn tin chưa chính thức giá bán dự án gallery sẽ không hề cao hơn các chung cư cùng khu vực. Giá bán Vinhomes Gallery dự kiến vào khoảng 40-50tr/m2. Khách hàng có thể tùy chọn căn, tầng và hướng View. Khách hàng quan tâm đến dự án gallery hoặc có nhu cầu đặt mua căn hộ vui lòng đăng ký thông tin.

Tắt[X]