Vinhomes D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên

Vinhomes D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên có giá trị lên tới vài tỷ đồng 01 căn hộ

Đây có thể xem là con số gây choáng váng cho người mua khi mà tại hà nội lại có 1 dự án chung cư có giá trị đắt giá tới như vậy. Và có rất nhiều người thắc mắc chất lượng xây dựng ra sao, nội thất có những gì, dự án nằm ở khu vực nào
Tuy vậy, đây lại được xem là  món hàng cực “HOT” . Đó là bởi vì đối với những đại gia, hoặc giới thượng lưu thì 1 sản phẩm có giá càng đắt , càng hiếm lại càng thích mua.
Thông tin Chung cư Vinhomes D'. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên
Thông tin Chung cư Vinhomes D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên

Toàn bộ Đồ Đạc, NỘi thất bên trong Tòa Chung cư Palais Louis cực đẹp

CÓ thể khẳng định rằng, 100% những nội thất bên trong căn hộ Vinhomes nguyễn Văn Huyên đều là hàng hiệu, chất lượng cực cao. Đây đều là những nguyên vật liệu được CĐT Tân Hoàng Minh đặt số lượng cực ít từ nước ngoài. PHần lớn đồ đạc trong Vinhome Gallery đều được dát vàng. Các phòng chức năng bên trong căn hộ đều khá rộng rãi và thoáng mát.
Với số lượng căn hộ cực kỳ hiếm , những căn hộ Vinhomes D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên được đánh giá giống như hãng xe Rolls – ROyce . Đây là 1 dòng xe sang bậc nhất. có giá trị lên tới 1 triệu USB / xe và được đặt theo thiết kế của người mua. Vì thế những cư dân khi được sống tại Vinhomes Đỗ Đức Dục Melodia sẽ được những người xung quanh cực kỳ tôn trọng  và ngưỡng mộ.
Phân khu Chung cư Vinhomes D'. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên được quy hoạch
Thời gian xây dựng, bắt đầu khởi công cho tới khi hoàn thành dự án Vinhomes D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên là cực kỳ dài. Bắt đầu từ năm 2012 và phải mất 5 năm cho tới năm 2017 vừa rồi với được hoàn thiện. và đang gấp rút hoàn tất vược lắp đặt nội thất.
hoàn thành FLC sầm Sơn Giai đoạn 2 trong năm 2018

Tắt[X]