Vincity làn sóng BĐS mới tại Hồ Chí Minh

Vincity – hướng đi mới của Vingroup

Tập đoàn Vingroup vừa công bố kế hoạch phát triển phân khúc nhà ở Vincity với số lượng tới 300k căn. Dự kiến sẽ là đáp ứng được một lượng lớn nguồn cầu khi thị trường BĐS năm 2017 dự kiến là cực kỳ sôi động.

Vincity Hồ chí minh

Vincity – Cơ hội sở hữu căn hộ cho mọi người dân

Đây được xem là dòng căn hộ phù hợp với những người có mức thu nhập phổ biến tại Việt Nam, với mức lương hàng tháng của 2 vợ chồng khoảng 12 – 15 triệu là đã có thể mua được. Dream City cũng giúp thực hiện hóa ước mơ mua nhà của “Vingroup” của mọi người Việt. Ý tưởng phát triển dòng sản phẩm này bắt nguồn từ mong muốn đóng góp vào sự phát triển của cả đất nước và giải quyết vấn đề có một mái ấm gia đình thực sự cho mọi người dân

Nhìn rộng ra các khu vực Q.2 và Q.9 tại TP.Hồ chí minh, các căn hộ tại đây rao động trong khoảng 1.4 tỷ/căn sẽ phải cạnh tranh khốc liệt, khi mà làn sóng Khu đô thị Vincity hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường trong thời gian vài tháng tới. Chính điều này cũng mang lại nhiều lợi ích hơn đối với người dân khi đi tìm hiểu và mua nhà. Những Chủ đầu tư BĐS ở tầm trung nhưng bán giá cao, tiến độ chậm, hay chất lượng dịch vụ kém sẽ bị tác động cực kỳ lớn. 

Những tiện ích hội tụ tại Dự án Vin City

Một số quận ngoại thành của TPHCM hay Hà Nội ( như Dự án Vincity Hưng Yên ) đã được Vingroup có sẵn các quý đất, hiện tại đang trong giai đoạn cuối cùng hoàn thiện kế hoạc triển khai và chờ ngày công bố ra thị trường .

Một điều đặc biệt hơn đó là, Dự án Vincity sẽ được đầu tư hạ tầng dịch vụ, cơ sở hạ tầng không thua kém gì các Dự án Vinhomes

Tắt[X]