Vị trí giao thoa liên kết chung cư D’el Dorado Phú Thượng

Để phục vụ mong mỏi của đông đảo khách hàng ao ước có được tổ ấm an yên bên Hồ Tây lãn mạn, CĐT Tân Hoàng Minh đã kiến tạo được khu dự án chung cư D’el Dorado Phú Thượng. KĐT D’el Dorado được ví như khu đất đắc địa bởi đây có khả năng tham quan là một trong số khu dự án hiếm hoi còn lại khu vực Hồ Tây quy tụ những nhân tố quý giá: tọa lạc ở địa điểm giáp đầu rồng đất phong thủy thịnh vượng, giáp gần hồ thưởng thức bầu không khí trong lành, thiết kế mang vẻ đẹp Tân Cổ điển đem lại sự cân đối đến thẩm mỹ.

Hồ Tây với nét đẹp độc hàng đầu giữa lòng thủ đô cùng chiều dài lịch sử, văn hóa được cho là vùng đất phong thủy vượng khí, thiên nhiên ưu ái các giá trị mà hiếm một nơi nào ở thủ đô có khả năng so sánh. Một đời sống bên Hồ Tây yên bình mà không kém phần sôi động, thời tiết trong lành và dễ dàng chịu, phong thủy hữu tình tại KĐT D’el Dorado Phú Thượng luôn là mơ ước của người thủ đô.

Sống ở đây người dân được thăng hoa trong công việc và đời sống, đem lại sự cường thịnh và phúc lành của một chuẩn sống tương lai xứng tầm. Chỉ từ địa điểm dự án D’el Dorado Phú Thượng Hồ Tây có thể liên kết giao thông thuận tiện thông qua các nhánh đường huyết mạch cách Hồ Tây chỉ từ 100m. Đối diện KĐT là quận ủy quận Tây Hồ. …V v…

Tiện ích cao cấp tại D’el Dorado Phú Thượng

Điều tuyệt hảo cộng với là tháp còn có được HT bể bơi vô cực có D.tích 500m2 để thỏa mãn cho toàn bộ khu dân tại nơi đây. Không những thế khu trung tâm dịch vụ rộng với những dịch Massage, GYM, bar… đáp ứng cho thị hiếu chăm sóc sức khỏe và giải trí cho cư dân ngay trong tháp. Dự án D’el Dorado Phú Thanh – Tây Hồ là một trong những ít những khu đô thị tại nội thành có trở về 4 tầng hầm để xe cho cư dân với tổng diện tích tầng hầm lên tới 42.125m2, đủ cho mỗi căn hộ 1 chỗ để xe ôtô và 02 xe máy.

Với ý tưởng quy hoạch Eldorado Premium Hồ Tây trở nên một tổ hợp dự án chung cư khách sạn cao cấp hàng đầu Hà Nội. CĐT đã rất chú trọng vào xây dựng quy hoạch những dịch vụ tiện ích đồng bộ, các giá thành trị cốt lõi phục vụ cho hầu hết nhu yếu sinh hoạt, chơi đùa đạt trở về chất lượng xa xỉ. Dự án D’el Dorado Phú Thanh – Tây Hồ được đầu tư với hệ thống TT thương mại cao cấp, khu TT ẩm thực 3 miền mới có đủ các món ngon đứng đầu của Việt Nam. Các tiện ích đồng bộ Eldorado Premium Hồ Tây mang đến cho cư dân: TT thương mại, trung tâm thể thao YOGA – SPA, chuỗi bể tăm bốn mùa, quán ăn ẩm thực, …

Nâng tầm cuộc tại chung cư D’el Dorado Phú Thượng

Chung cư D’el Dorado Premium được ví như diện tích đất vàng bởi đây có khả năng thăm quan là một trong những khu đô thị hiếm hoi còn lại khu vực Hồ Tây tổng hợp các yếu tố quý giá: nằm ở vị trí gần đầu rồng đất phong thủy hung thịnh, gần gần hồ thưởng thức bầu khí quyển trong lành, TK mang vẻ đẹp Tân Cổ điển mang tới sự hài hòa trở về thẩm mỹ. Sống tại đây cư dân được thăng hoa trong công việc và cuộc sống, đem tới sự cường thịnh và phúc lành của một chuẩn sống tương lai đáng tầm.

Ở nơi đây tọa lạc nội bộ vực có công đồng dân cư văn minh, học vấn cao an cư chỉ khoảng lâu. Giao kết tiện ích cao cấp vùng tràn ngập với nhiều những loại dịch vụ tiện ích đồng bộ phục vụ cho đa phần nhu yếu sinh hoạt, giải trí, vận hành của cư dân. Quỹ đất dự án được nhận xét rất cao bởi tọa lạc ở vị trí đẹp, gần với TT kinh tế – hành chính quy hoạch của quận. Cộng thêm về phong thủy, thế đất tựa sơn – phía thủy đảm bảo luôn mang đến sự an lành và nguồn sinh khí, tài lộc dồi dào cho quý cư dân sinh sống.

Tắt[X]