Vị trí 3 mặt phố không hề nhỏ chung cư Mic Tower

Chung Cư Mic Tower tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô, ôm trọn theo cung đường Tố Hữu, Võ Chí Công, Âu Cơ- một trong các trục giao thông huyết mạch của HN. Đây là lý do để CĐT chọn cho tên dự án Mic Tower với nhu cầu trở thành “trung tâm của trung tâm mới” ở thành phố Hà Nội.

Liên kết với đa dạng tuyến đường chủ đạo, từng cư dân chung cư Mic Tower

Chung Cư Mic Tower chiếm hữu 2 đặc điểm truyền thống của thương hiệu của Công ty đầu tư xây dựng Mic là vị trí trung tâm và khu vực hồ.Tọa lạc ở cửa ngõ Tây Nam thành thị, Khu đô thị còn nằm liền kề hồ điều hòa – lá phổi xanh của vùng lân cận sẽ mang đến không gian sống trong xanh, ngập tràn hơi thở tư nhiên.Với các đặc điểm truyền thống từ thương hiệu Bất Động Sản như là trung tâm và vùng lân cận hồ, Chung Cư Mic Tower sẽ đem đến cho người dân một không gian sống mát mẻ, thoáng mát.

  • § Đến sân bay thế giới Nội Bài: 20 phút
  • § Đến quảng trường Ba Đình: 20 phút
  • § Đến chùa Trấn Quốc: 18 phút
  • § Đến trường quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội: 7 phút
  • § Đến công viên Hoà Bình: 16 phút
  • § Đến bảo tàng Dân Tộc học Việt Nam: 15 phút
  • § Đến hệ thống bệnh viện thế giới SOS Hà Nội: 8 phút

 

Tiện ích cao cấp chung cư Mic Tower

chiếm hữu hệ sinh thái từ dự án Mic Tower và giá trị dịch vụ 5 sao tại đây, nhờ đó từng cư dân dự án Mic Tower sẽ được trải nghiệm cuộc sống cao cấp, viên mãn như từng Khu đô thị Pentstudio khác.

là CĐT hợp tác đầu tư của Khu đô thị, Công ty đầu tư xây dựng Mic sẽ triển khai xây dựng TTTM tại 6 tầng khối đế của 2 tòa tháp được đánh số C6, C7 trên mặt đường Tố Hữu. Với từng thương hiệu k nhỏ khác, cùng đa dạng thương hiệu không nhỏ khác, đây sẽ đó là điểm dừng chân sắm sửa, vui chơi thư giãn hấp dẫn cho không chỉ người dân của dự án Mic Tower trong tương lai mà còn cả cộng đồng cư dân trong khu vực.

Bên cạnh đó, ở đây cũng sẽ được tích hợp đa số các tiện dụng bỡ ngỡ dành cho cư dân dự án Mic Tower, không chỉ được trải nghiệm hơn 40 tiện ích của riêng mình như sảnh lounge tiên tiến, hồ bơi, sân chơi, sân thể thao… mà còn trải nghiệm cuộc sống thuận tiện “chỉ cách một bước chân” với mọi cung cầu sống, thoải mái, giải trí đều được đáp ứng một cách đầy đủ.

Tiềm năng giá tăng giá trị Chung Cư Mic Tower

Nằm tại kế cận đang tăng trưởng của thủ đô Hà Nội, Chung Cư Mic Tower còn thu hút sự quan tâm của cộng đồng người dân gần kề, những người đã quen và thích cuộc sống phía Tây thủ đô – nơi có không gian thông thoáng hơn, trong xanh hơn, hiện đại, đẳng cấp.

Với hơn 40 tiện lợi, dự án Mic Tower hứa mang lại cho từng người dân một cuộc sống đẳng cấp, viên mãn. Văn phòng bán hàng dự án Chung Cư Mic Tower Tố Hữu, thành phố Hà Nội.

Thêm nữa, dự án còn nằm cạnh vùng lân cận tập trung cộng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống và làm việc nên tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ là quá lớn. Với Luật căn hộ tại và kinh doanh BĐS mới có hiệu lực từ 1/7/2015 tạo lý do kiện cho người nước ngoài và Việt kiều có được căn hộ ở nước ta thì đây cũng chính là đối tượng nhà đầu tư tiềm lực, bổ sung một lượng cầu mới cho sản phẩm nhà như dự án Mic Tower

Tắt[X]