Trải nghiệm cuộc sống quý tộc chỉ có tại Chung cư An Bình City.


Sự phát hiện triển mạnh mẽ của kinh tế như hiện nay đang là bước thúc đẩy thị trường bất động sản trở lại với đường đua. Sau nhiều năm thị trường bất động sản gần như đóng băng thì hiện nay bất động sản đang ấm dần lên, kinh tế tăng trưởng kéo theo phân khúc bất động sản nhà ở cũng tăng dần lên. Thời điểm này chính là lúc người mua nhà thực tìm đến BĐS. Vậy xu hướng mua nhà hiện nay là gì ? Đó là xu hướng mua căn hộ chung cư cao cấp. Chung cư An Bình City chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia điình bạn

Tiện nghi vượt trội của An Bình City

Ở Khu đô thị An Bình City, toàn bộ các tiện dụng & hình thức dịch vụ sang trọng công tác cuộc sống cư dân các được bố trí cực kì sáng tạo với công dụng độc đáo, không gian để dành cho hoạt động bạn bè được chú trọng ở đầu tư và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp và sang trọng quốc tế.

An Bình

Đến với Dự án An Bình City bạn sẽ được rận hưởng bầu khâu khí mua sắm thú vị. Khu nhà hàng với những tên thương hiệu kể từ mọi hồ hết miền gồm cả châu âu, châu á.

Bể bơi ngoài trời rộng lớn: Hai bể bơi được xây dựng theo tiêu chuẩn Olympic rộng khoảng 1000 m2, là bể bơi bốn mùa ngoài trời được áp dụng công nghệ xử lý nước điện phân của Đức.

 Chung cư An bình Dịch vụ hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu

Khu nhà trẻ cao cấp: Ngay bên cạnh tòa A1 về hướng Đông là mô hình khu nhà trẻ 3 tầng phục vụ nhu cầu học tập của con em cư dân.

Sân tập thể hình bài bản và chuyên nghiệp…không khí spa làm đẹp lịch sự cộng bắt mắt chuyên dụng cho nhiệt tình tinh tế của nhân viên chuyên nghiệp và bài bản.

Tầng hầm gửi xe rộng lớn: 8 tòa có 2 tầng hầm gửi xe xây dựng liên thông với nhau phục vụ tối đa nhu cầu gửi xe của quý cư dân.

Quảng trường La Mã rộng lớn: là điểm nhấn đặc biệt tạo nên sự khác biệt cho dự án đối với các dự án khác.Hai bên đường quảng trường được thiết kế trồng 6 cây xanh và 12 bức tượng tượng trưng cho những vị thần trong thần thoại Hy Lạp với mục đích phong thủy mang lại cuộc sống bình yên, phong thủy tốt. Riêng về phong thủy, chủ đầu tư rất chú trọng bởi nhìn mặt hồ rộng lớn cùng các hệ thống trấn yểm khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận rõ yếu tố này.