Tổng quan chung cư 120 Định Công

Tổng quát chung cư căn hộ chung cư cao cấp 120 Định Công

Là Dự án được đầu tư cũng như xây bởi Công ty tư nhân T&T, cùng với vị trí nằm ngay ở khu vực khu trung tâm, tiếp bàn giao cùng với 3 Hoàng Mai – HBT Hai bà Trưng cũng như Thanh Xuân Dự án căn hộ chung cư 120 Định Công khẳng định đã thành ra là khu căn hộ ở tươi đẹp mang lại cư dân mai sau với hệ thống tiện ích nội, ngoại khu phong phú nhất.

Thông tin chi tiết về Diện tích căn hộ tại Cocobay

Chung chung Dự án chung cư 120 Định Công

Khu vực nhà ở mang tên không hề thiếu là chung cư T&T Tower 120 Định Công, được đầu tư bởi Công ty tư nhân Công ty TNHH T&T cũng như Công ty trách nhiệm hữu hạn Dịch Vụ Thương Mại vận tải đường bộ đường tàu. Nằm ở khu đất nền độc đắc gần như là có 1 không 2 còn lại ở khu vực số 120 Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, thủ đô hà nội.

Cập nhật chi tiết bản đồ di chuyển đến Cocobay từ Hội An

Ở chỗ này, các bạn sẽ tiến hành chiêm ngưỡng và ngắm nhìn cũng như tận hưởng những giá trị ấn tượng mang tổng số 300 chung cư trong tổng cộng 21 tầng căn hộ chung cư, 6 tầng đế cùng 3 tầng hầm. Không chỉ có thế còn có đến 40 biệt thự liền kề mang diện tích giao động từ 80 tới 100m2, đáp ứng mua căn hộ của nhiều đối tượng người tiêu dùng người sử dụng không giống nhau.

Tổng diện tích đất của Dự án trong vòng 7.958m2 cùng với tỉ lệ xây dựng chiếm gần một nửa, phần còn sót lại thuộc trong giao thông vận tải nội khu cũng như hạ tầng lợi ích, cảnh quan phía bên trong.

Bên cạnh đó, trên chung cư 120 Định Công cư dân sau đây còn được tận hưởng một cuộc sống hoàn mỹ với hơn 20 lợi ích đa dạng, ăn khớp dịch vụ đòi hỏi sống cũng như hoạt động của toàn bộ toàn bộ lứa tuổi từ em bé tới người già.

Giới thiệu thông tin Vincity Tây Mỗ

Tắt[X]