Tiện ích tổng hợp có tại chung Cư Housinco Grand Tower

Nằm tại Khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang 1 thuộc huyện Thanh Trì – gần Tây Nam Hà Nội, Chung Cư Housinco Grand Tower được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ và tiên tiến của kế cận. Tích hợp từ vị trí, Kiến trúc và sự tiện ích tạo nên một không gian sống đáng mơ ước cho cư dân trong tương lai.

Vị trí xuất sắc của Chung Cư Housinco Grand Tower

là bên cạnh hình thành năng động, Tây Nam Hà Nội đang là mục tiêu kênh đến của nhiều quý khách hàng muốn an cư lạc nghiệp. Theo quy hoạch đến năm 2030 của Ủy ban nhân dân thủ đô Hà Nội, gần Tây Nam sẽ phát triển thành trung tâm tài chính trọng điểm của thủ đô. Đi kèm với đó, thành phố cũng sẽ nâng cao cường đầu tư cơ sở hạ tầng như điện đường trường trạm. Một loạt các trục đường chủ đạo vùng lân cận dự án Housinco Grand Tower sẽ được cải tạo và mở rộng như: đường Nguyễn Trãi, đường Lương Thế Vinh, đường Kim Giang, đường vành đai 3, đường Lê Văn Lương.. Sẽ góp phần liên kết vùng lân cận Tây Nam với vùng lõi của thành thị.

Không các được thừa hưởng cơ sở hạ tầng tiên tiến của gần Tây Nam thủ đô Hà Nội, dự án Housinco Grand Tower còn nhận được đa dạng thuận lợi về giao thông. Có thể khẳng định Khu đô thị sở hữu vị trí Kết nối vùng mạnh mẽ. Từ Khu đô thị, người dân có thể rất nhanh di chuyển đến trung tâm hội nghị quốc gia hoặc siêu thị Big C với chỉ 10 phút đi xe, đến Khu đô thị Royal City với chỉ 15 phút đi bộ. Ngoài ra, chỉ mất chưa đầy 5 phút đi bộ, từng bạn có thể tới ga tàu điện trên cao, bắt tuyến xe BRT để tới trung tâm thành phố Hà Nội một cách nhanh hàng đầu.

Với vị trí đắc địa tại trung tâm Khu đô thị Tây Nam Kim Giang 1 ở phía Tây nam Hà Nội, kế cận nhiều trường đại học danh tiếng và các bệnh viện không nhỏ như: hệ thống bệnh viện y học cổ truyền, bện viện 103… từng cư dân tương lai của khu đô thị Housinco Grand Tower sẽ được hưởng giá trị giáo dục – y tế đẳng cấp nhất.

Lối Kiến trúc tân cổ điển Chung Cư Housinco Grand Tower

điểm khác biệt riêng tại Khu đô thị chưa các có trong các dự án dự án đó là: Chung Cư Housinco Grand Tower Nguyễn xiển đã dành hơn 100m2 tại mỗi tầng để tạo cảnh quan riêng phục vụ cho từng sinh hoạt chung của từng hộ gia đình và là vị trí nghỉ ngơi của người già, vui chơi của từng em nhỏ trên từng tầng.

các cảnh quan công cộng được quan tâm đầu cơ với chất lượng hoàn mỹ, đẳng cấp, các chất liệu hoàn thiện được nhập khẩu từ nước ngoài tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp của toà căn hộ. Ngoài ta, hầu như các nhà đều có ban công đón gió và ánh sáng tự nhiên, giúp kết hợp con người với tư nhiên. Đây cũng đó là định hướng thiết kế mới đang vô cùng được người nước ta ưa chuộng.

Tiện dụng đẳng cấp Chung Cư Housinco Grand Tower

Thêm một ưu thế của dự án căn hộ dự án Housinco Grand Tower đó là nằm bên cạnh với tuyến đường lớn và gần trung tâm nên Khu đô thị có thể sử dụng lợi thế về hạ tầng, tiện lợi, vui chơi giải trí của vùng lân cận là Trung Tâm Triển Lãm Quốc Gia, Khách sạn Marriot, Royal City…

Chung Cư Housinco Grand Tower tạo nên một bức tranh cuộc sống vẹn toàn tiện ích tiên tiến và cảnh quan ngập tràn màu xanh của cây cối. Chính vì thế đã tạo nên sự khách biệt vượt trội cho các nhà nơi đây đối với đa dạng Chung Cư khác,..

Tắt[X]