Thông tin mới nhất về Condotel Sầm Sơn

Chính sách trợ giúp vay vốn tối ưu với Condotel Sầm Sơn: Tập đoàn FLC dự trù sẽ trợ giúp vay tối đa 70% giá trị căn hộ sau thuế VAT cho quý khách. Thời gian vay từ 5 – 10 năm. Trong năm thứ nhất không phải trả lãi và gốc, cũng như miễn phí trả nợ trước hạn. Khách hàng không muốn chứng tỏ thu nhập, ko muốn thế chấp thêm bất kỳ tài sản nào khác.

Hiện Condotel FLC Sầm Sơn đã được chủ đầu tư chính thức động thổ xây dựng quy hoạch và giao nhà căn hộ cho khách hàng vào cuối năm 2017. Để ko bỏ lỡ những thông tin mới đứng đầu và nhận các ưu đãi tốt đứng đầu về Condotel FLC Sầm Sơn, người mua vui lòng liên hệ sang hotline.

>>Xem chi tiết tại: http://flcluxcity-samson.net/

CONDOTEL SẦM SƠN CAM KẾT LỢI NHUẬN LỚN

Dự trù chủ nhân căn hộ sẽ được tặng đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại chính căn hộ khách sạn của chủ sở hữu, hoặc quy đổi ra các phòng khách sạn của FLC Resort chỉ từ Bắc vào Nam và rất nhiều hotel trong tương lai được FLC Group phát triển tại những thành phố du lịch khác.

Cam kết lợi nhuận chỉ từ chủ dầu tư FCL Group: dự trù, Chương trình cho thuê chia sẻ lợi nhuận 85/15 kéo dài trọn đời dòng sản phẩm. Trong 10 năm đầu tiên, bất kể tình hình kinh doanh, quý khách được nhận tương đối thấp hạng nhất 10% giá tiền trị căn hộ. Không phải chịu thêm khoản chi phí nào (trừ thuế phải nộp nhà nước nếu có). Trương trình này có khả năng sẽ thay đổi và chúng tôi sẽ cập nhật tới quý quý khách trong thời gian sớm đứng đầu.

CONDOTEL SẦM SƠN BĐS NGHỈ DƯỠNG HÀNG ĐẦU

Condotel Sầm Sơn được xây dựng với độ cao 7- 15 tầng do CĐT FLC Group làm chủ đầu tư, dự trù sẽ mang đến ra thị trường chừng hơn 400 căn hộ hotel cao cấp. Những căn hộ được bố trí chỉ khoảng 1 – 3 phòng ngủ với DT từ 40m2 – 150m2, trong đó tổng số căn DT nhỏ chiếm về 70%. Khu phức hợp căn hộ khách sạn 5 sao Condotel FLC Sầm Sơn là biểu tượng cho phong cách sống tiên tiến, cao cấp đem đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời bên bờ biển Thanh Hóa hiền hòa, xinh đẹp. Là một trong số KĐT Condotel Sầm Sơn thu hút đầu tư số một trong năm 2017.

Có khả năng thể hiện rằng, tất cả các dòng sản phẩm của tập đoàn FLC Group luôn được quan tâm chú trọng kĩ càng đến mặt TK, và Condotel FLC Sầm Sơn cũng ko ngoại lệ. Dự án chắc chắn sẽ làm hài lòng hầu hết chủ sở hữu với thiết kế đẳng cấp 5 sao và xứ mệnh cực rộng phía ra biển. Dự trù Condotel FLC Sầm Sơn sẽ có được chiều cao 7-15 tầng, trong đó có tầng hầm, tầng trung tâm thương mại; 1 tầng tiện ích cao cấp 5 sao: sảnh tiếp khách thời thượng, spa, GYM, quán ăn,… còn lại là tầng căn hộ. Dự án chung cư sẽ được quy mô theo vượt chuẩn quốc tế với những căn hộ khách sạn đẳng cấp và như các tiện ích dịch vụ cao cấp nghỉ dưỡng hàng đầu như TT thương mại, bể tăm, khu giải trí giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao,…

Những người đầu tư đang “đứng ngồi ko yên” trước các thông tin đến dự án Condotel Sầm Sơn vừa được hé lộ. Được quy hoạch xây dựng trên tổng diện tích 3.6 hecta và có được một trong số vị trí đẹp đứng đầu tại biển Sầm Sơn xinh đẹp và thơ mộng. Condotel FLC đang là dự án được tìm kiếm nhiều tiên phong trong những ngày qua với các người đầu tư đang nhắm về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Thanh Hóa.

Tắt[X]