Thiết kế căn hộ The Sunrise Bay Đà Nẵng mang phong cách tiên tiến, hiện đại

Về thiết kế, căn hộ phố The Sunrise Bay Đà Nẵng mang đậm phong cách tiên tiến, tạo nên một tổng thể nhà phố thương mại vô cùng đẳng cấp và ấn tươngj, chuyên biệt đó là đều chiếm hữu tầm góc nhìn biển rất tuyệt hảo. Diện tích trung bình của căn hộ phố từ 80m2 trở lên, nên sẽ giúp từng nhà đầu tư quá dễ dàng lựa chọn theo ý định tận dụng sau này của mình.

The Sunrise Bay Đà Nẵng – Sự lựa chọn hoàn hảo

Nếu bạn đang nghi vấn về vấn đề lựa chọn loại hình để an cư tại dự án The Sunrise Bay, thì lý do bạn không tự mình tham khảo thông qua khu căn hộ phố hiện đại và độc nơi này. Đảm bảo với những thiết kế hiện đại cùng sự quy hoạch đồng bộ, sẽ khiến cho những nhà đầu tư đang sẽ rất nhanh lựa chọn mà không còn buộc phải băn khoăn bất kỳ vấn đề gì nữa.

Tập đoàn của dự án The sunrise Bay Đà Nẵng đó là ai? Đó là câu hỏi mà một loạt quý khách khi quan tâm tới Khu đô thị không các sự chưa chắc chắn. Và ông lớn sẽ tiến hành kiến tạo Khu đô thị cao cấp top 1 tại Đà Nẵng này không ai khác đó được coi là đơn vị Novaland.

Loại hình nhà phố The Sunrise Bay Đà Nẵng được xây dựng và Kiến trúc rất nổi bậc, vị trí quy hoạch của khu căn hộ phố đó là trên dọc tuyến đường chính của Khu đô thị, giúp rất nhanh tiếp cận với nhà đầu tư và đem đến lợi nhuận rất nhanh cho những chủ nhân của nó.

Theo những nhận định và ý kiến của các chuyên biệt gia trong thời gian vừa rồi, thì sản phẩm dự án condotel của The Sunrise Bay Đà Nẵng có các giá trị khả năng cực lớn. Đây cũng được coi là dự án được ghi nhận là đẳng cấp nhất khu vực miền Trung nước ta, khi sở hữu 2 mặt tiền giáp biển, hướng view 360 độ vịnh biển Đà Nẵng, sở hữu vị trí có yếu tố phong thủy tuyệt vời, không gian cùng môi trường sống hiện đại văn minh, nên quá thích cho cả việc tại lẫn đầu tư. Và đối với những quý khách hàng, thì condotel The Sunrise ay sẽ đem đến các tiềm năng.

Điểm nhấn khu căn hộ dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Bởi khu căn hộ phố là một trong các điểm nhấn lý tưởng của dự án The Sunrise Bay, do đáo chủ thầu dự án tức tập đoàn Novaland đã quá tỉ mẩn trong việc thiết kế và xây dựng. Để loại hình này khi đến tay nhà đầu tư được tuyệt đẹp top 1 xinh tốt nhất, Novaland đã khẳng định mời các TĐ nhất thế giới trong lĩnh viêc thiết kế để kiến tạo nên những ngôi nhà phố tiên tiến và điểm nổi bật với các mẫu nhà thiết kế với tiết diện 5×16, 5×18, 6×18, 6x20m, gồm một trệt, một tầng, một sân thượng.

Với thiết kế điểm nổi trội và lối Kiến trúc hiện đại và sự bô trí hợp lý sẽ tạo cho bạn cảm giác an toàn, và hợp lý trong cực kỳ trình sắp sửa đặt sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày. Sự thoáng mát về không gian cùng Kiến trúc hướng tới sự thân thiện với thiên nhiên sẽ là một trng những lối Kiến trúc của các Khu đô thị Hiện nay.

Tắt[X]