The K Park tạo nên một tiếng vang lớn cho thị trường BĐS

Nói về sức hút cả các sản phẩm bất động sản thì một trong những yếu tố tạo nên giá trị hàng đầu cũng như ưu thế vượt trội giúp cho các dự án bất động sản có sức lôi cuốn nhà đầu tư cũng như người dân, đó là vụ trí mặt bằng. Chỉ vừa ra mắt thị trường bất động sản một khoảng thời gian ngắn nhưng dự án chung cư The K Park tạo nên một tiếng vang lớn thu hút sự chú ý của toàn người dân Thủ Đô nói chung và thị trường bất động sản nói chung về độ đắt giá của vị trí tọa lạc.

CẢM HỨNG THIẾT KẾ THE K PARK

Lấy cảm hứng từ những cánh hoa nhài trắng đẹp tinh khiết, chủ đầu tư tập đoàn Daewoo danh tiếng Hàn Quốc đã thể hiện tự tính tế cùng tầm nhìn rộng lớn của mình khi cho ra đời dự án chung cư The K-Park. Đây là một dự án nằm trong quần thể dự án Hibrand Văn Phú – một dự án tầm cỡ cả ở Hà Nội lẫn trên cả nước.

Tại sao nói dự án The K Park có vị trí vàng đắc địa? Để có thể thấy được sự đắt giá về vị trí của dự án này chúng ta cùng lược qua tổng thể bản đồ vị trí của dự án. Chung cư The K Park hà đông là một dự án nhà ở cao cấp giá rẻ có tầm cở và quy mô lớn tọa l2ạc tại mặt tiền đường Lê trọng Tấn với 2 làn đường mặt cắt ngang có chiều dài 50m. Với vị trí này khu The K Park được đánh giá là sở hữu vị trí đẹp nhất trong tổng thể dự án khu đô thị Văn Phú.

khu đô thị - Căn hộ Vinhomes Gallery

TIỆN ÍCH CHO CƯ DÂN TẠI THE K PARK

Khối đế tòa nhà tại các vị trí mặt tiền là phần không gian dành cho nhà hàng, quán café, bar, trung tâm vui chơi giải trí phục vụ cuộc sống sang trọng cho toàn thể cư dân trong và ngoài khu chung cư. Bên cạnh tiện ích nội khu là phần tiện ích xanh ngoài trời. Nhằm hướng đến một cuộc sống hiện đại nhưng chan hòa với thiên nhiên, chủ đầu tư rất chú trọng đến việc kiến tạo không gian xanh cho toàn thể dự án chung cư The K Park hà đông. Dự án được bao quanh bởi không gian xanh nơi tràn ngập cỏ cây hoa lá, tiếng chim hót cùng ánh nắng ban sơ tỏa nhẹ, có sân golf, đường dạo bộ, khu tiểu cảnh….

Với hệ thống tiện ích ưu việt trên, dự án chung cư The K Park xứng đáng là nơi để quý khách hàng lựa chọn xây dựng tổ ấm và tạo dựng thành công trong tương lai. Để biết chi tiết thông tin dự án, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Tắt[X]