The golden armor điểm đến lý tưởng cho người dân

The golden armor đó là điểm vàng, hòn ngọc xanh của thủ đô Hà Nội, xứng đáng đó là sự lựa chọn tuyệt hảo cho người dân về một căn hộ cao cấp trung tâm.

The golden armor cùng các thông tin tổng quan bậc nhất

+ Tên dự án: dự án dự án B6 Giảng Võ.
+ dự án: Công ty đầu cơ xây lắp và thương mại 36 (Bộ Quốc phòng) đó là chủ thầu được chủ yếu người dân B6 tin tưởng lựa chọn, đề xuất làm tập đoàn cải tạo khu căn hộ của mình.
+ đơn vị tư vấn dự án : Công ty tư vấn ĐH Xây Dựng (CCU).
+ chủ thầu tư vấn giám sát : Viện KH Công Nghệ Xây Dựng.
+ ĐV tư vấn thiết kế kỹ thuật và bản vẽ thi công : C.ty cổ phần tư vấn đầu cơKiến trúc xây dựng Việt Nam( CDC).
+ thi công : Công ty đầu cơ xây lắp và thương mại 36( Bộ Quốc Phòng).
+ Địa điểm: Đường Nam Cao – Giảng võ – Ba đình – Hà Nội
+ Tổng diện tích: 3.086 m2.
+ dự án bao gồm: 27 tầng với 270 nhà trong tất cả Chung Cư B6 Giảng Võ, được thiết kế thành hai khối căn hộ và 3 tầng hầm liên thông.
+ Chung Cư B6 Giảng Võ được Kiến trúc thoáng đãng, đa dạng về tiết diện căn hộ, mật độ dân cư không đáng kể.
+ Số tầng: 27 tầng, mỗi tầng gốm 10 căn hộ.
+ tiết diện căn hộ: mỗi tầng gồm 6 căn Diện tích 75m2 và 4 căn góc tiết diện từ 91 -120m2.
+ thiết kế nhà đa phần đó là … phòng ngủ, … phòng vệ sinh. rất thích hợp với cung cầu của rất nhiều giới đầu tư Hiện nay.

thiết kế sư đã tính toán Kiến trúc tổng hợp từng yếu tố liên quan đến phong thủy cho từng nhà B6 một cách ưu việtxu thế mở: “đón gió” hay “hướng sáng”, làm cho mỗi căn hộ B6 Giảng Võ đều có Số lượng không khí, ánh sáng tự nhiên thư giãn nhất . Bên ngoài hành lang cũng được tính toán cho cảnh quan thoáng đạt, hợp nhất giếng trời sáng mát, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị cảm giác thư giãn và tự nhiên khi về tổ ấm của gia đình mình.

Vô vàn tiện lợi khi chiếm hữu nhà tại The golden armor

Khu đô thị B6 Giảng Võ sở hữu nhiều tiện lợi chất lượng hiện đại, đạt chuẩn thế giới bên trong Khu đô thị.

Với quy mô rộng không nhỏ cùng các loại sản phẩm sắm sửavui chơi thư giãn đa dạng, hơn hẳn về cao cấp. Hệ thống TTTM, chuỗi nhà hàng, ẩm thực, cà phê sang trọng… góp phần gây dựng một phong cách sắm sửathoải mái hoàn toàn mới ra mắt tại Việt Nam: vip, thanh lịch và cao cấp.

cư dân tại B6 Giảng Võ sẽ được hưởng các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như: Khu TT – T.Mại và giải trí hiện đại, hệ thống siêu thị, trường mầm non, phòng khám, spa, Cafe, phòng GYM, sảnh đón khách cao cấp, dịch vụ đi kèm chuẩn 4 sao, Hệ thống camera giám sát và bảo vệ 24/24 mang lại sự an toàn tuyệt đối.

Ngoài từng hạng mục chính là Chung Cư, dự án B6 Giảng Võ dự kiến thiết kế một hồ bơi bốn mùa trong nhà, cùng từng tiện ích đi kèm như siêu thị, phòng khám, ngân hàng, nhà trẻ,…

không gian thoáng mát hòa hợp với tư nhiên, với con người, không gian kế bên dự án được đan xen giữa từng loại cây nhiệt đới đẹp, nhiều sắc màu, từng hàng cây xanh mượt, thư giãn mang đến sự tận hưởng cực kỳ bỡ ngỡ cho cư dân nơi này.

Tắt[X]