Tây Hồ Riverview một nơi hoàn hảo đáng sống

Tây Hồ Riverview một nơi hoàn hảo đáng sống. Quận Tây Hồ được đánh giá đó là những quận cổ top 1 thành phố Hà Nội sau quận Hoàn Kiếm với lịch sử bao nhiêu năm. Quận Tây Hồ hiện trung tâm dịch vụ – du lịch, trung tâm văn hóa, đó là vùng bảo vệ cảnh vật tư nhiên của cả thủ đô Hà Nội. Quận nằm gần phía Tây Bắc của thành phố Hà Nội. Với Diện tích 24 km2, bao gồm 8 phường: Bưởi, Quảng An, Nhật Tân, Yên Phụ, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Phú Thương. Địa hình tương đối bằng phẳng, có chiều kênh thấp dần từ bắc xuống nam và đây có Hồ rộng bậc nhất thủ đô đó được coi là Hồ Tây huyền ảo.

Tây Hồ RiverView vị trí quận Tây Hồ hoàn hảo

Quận Tây Hồ đó là một quận nằm tại phía bắc nội thành thủ đô Hà Nội tiếp giáp các quận.
+ Phía Đông giáp – quận Long Biên;
+ Phía Tây giáp – quận Bắc Từ Liêm;
+ Phía Nam giáp – quận Ba Đình;
+ Phía Bắc giáp – huyện Đông Anh.
Danh sách các dự án dự án quận Tây Hồ
Vị trí địa lý hành chủ đạo quận Tây Hồ

Tây Hồ RiverView hướng view tuyệt hảo

Tây Hồ River cảnh nhìn Phú Thượng – chiếm hữu 4 Góc cảnh nhìn Cảnh Cực đẹp????
Để ý kiến về Tây Hồ River góc nhìn của chủ thầu G5 và Lạc Hồng thì không thể bỏ thông qua được ưu thế về Vị trí đẹp cùng tầm view “thế kỷ” Khu đô thị Tây Hồ RiverView.

Từ hướng view chiến lược của CĐT về khu đất vàng nơi Khu đô thị đang được khởi công tại đây tập đoàn đã buộc phải lăn lộn bỏ đa số công sức để có được .Tiền đề đó là khu đất thuộc nhà máy công nghiệp sau khi bị giải thể . rất nhiều các ông lớnhướng nhìn đầu tư đã nhắm vào mảnh đất này. Nhưng với năng lực của mình ông Nguyễn Quốc Khánh – Chủ tịch Liên Minh từng sàn giao dịch Bất Động Sản G5 đã đi trước đón đầu để sở hữu mảnh đất chất lượng ấy.

Vị trí dự án Tây Hồ River cảnh nhìn Phú Thượng tọa lạc tại số 2 Phố Thượng Thụy, mặt đường An Dương Vương,P. Phú Thượng Q.Tây Hồ,Tp.Hà Nội. được ghi nhận đó là vị trí đắc địa nằm khu vực nút giao thông không hề nhỏ như nút giao thông Phú Thượng,Thăng Long – Nội bài . Chỉ với 10 phút đi xe tới các vùng lân cận trung tâm lân cận xung quanh đó là từng dự án gây dựng Ciputra,Tây Hồ,Cầu Giấy ,KĐT Nam Thăng Long,KĐT Bắc Thăng Long…
+ 10 phút để tới Khu Cầu Giấy,Mỹ Đình.
+ 05 phút đi xe tới khu vực Hồ tây
+ 15 phút để tới khu trung tâm Hà Nội – Phố Cổ

Với đặc điểm giao thông thoáng đãng thì việc đi lại qua từng bên cạnh trung tâm khác lý do vô cùng rất đơn giản đối với người dân của Tây Hồ Riverview
Vậy tầm góc nhìn “Thế kỷ” mà tôi muốn nói với các bạn đó là gì chắc hẳn không hề ít người đã tìm hiểuthực sự thích nó.

4 Góc cảnh nhìn cực đẹp của Tây Hồ River cảnh nhìn
+ góc nhìn trực tiếp sông Hồng và bãi bồi k nhỏ nhất tại đây.
+ cảnh nhìn cầu Thăng Long cây cầu của Tình hữu nghị
+ cảnh nhìn cầu Nhật Tân biểu tượng của thời kỳ hội nhập
+ góc nhìn Hồ Tây long lanh.

Tắt[X]