Tại sao chung cư Torre Agbar Parkview lại có sức hút đến vậy

Theo thống kê, hiện nay khoảng 70% nhu cầu trên thị trường bất động sản là loại căn hộ diện tích nhỏ, từ 1 – 2 phòng ngủ, giá bán từ 1,5 – 2 tỷ đồng. Trong khi đó, nhu cầu đáp ứng về giá bán định mức này cực kỳ ít, chỉ đếm trên đầu ngón tay phải luôn trong tình trạng khan hiếm. Nắm bắt được nhu cầu cũng như những cạnh tranh đối với những cặp vợ chồng trẻ muốn sinh sống và làm việc tại thành phố lớn, chủ đầu tư dự án chung cư Torre Agbar Parkview đã xây dựng hơn 1200 căn hộ, tạo điều kiện cho cư dân vừa có chốn an cư, vừa có cuộc sống an lành.

Chung cư Torre Agbar Parkview có gì hấp dẫn khách hàng

Căn hộ Torre Agbar Parkview có xây dựng căn hộ phổ biến với thể tích vừa bắt buộc, yêu thích với đông đảo các gia đình. Các căn 2 phòng ngủ có dung tích từ 67-75m2. Các căn 3 phòng ngủ có diện tích từ 94-105m2. đa số các nhà đều có 1-2 logia rộng, thoả thích cho những gia đình phơi phóng, trồng cây cảnh…nhà Torre Agbar Parkview bàn giao không gian hoàn thiện cơ bản.

Dự án Torre Agbar Parkview tích hợp những tiện ích cao cấp, rất nhiều về mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe… mang đến cho cư dân trải nghiệm sống đong đầy, trọn vẹn.

Chi nhánh thương mại được bài trí ở tầng 1-2 của hai tòa căn hộ hội tụ những thương hiệu hàng đầu về thời trang, gia dụng, điện tử, thực phẩm… là thiên đường mua sắm cách căn hộ chỉ vài bước chân.

Chung cư Torre Agbar Parkview có đa dạng không gian dành cho các hoạt động cộng đồng như công viên, đường dạo, căn hộ cộng đồng, căn hộ hàng & cafe… góp phần gắn kết cư dân và các thành viên trong gia đình.

chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến việc chăm sóc và rèn luyện sức khỏe của cư dân khi thứ đến 4 sân thể thao nhiều năm kinh nghiệm, sân golf mini, bể bơi ngoại trừ trời, phòng tập gym, phòng khám…

Tiến độ thanh toán dự kiến Chung cư Torre Agbar Parkview

Đặt cọc 50 triệu

Đợt 1 khi ký hợp đồng mua bán: 20%

Đợt 2 khi đổ bê tông xong cột, dầm, sàn tầng 2 (tháng 5/2017): 10%

Đợt 3 khi đổ bê tông xong cột, dầm, sàn tầng 10: 10%

Đợt 4 khi đổ bê tông xong cột, dầm, sàn tầng 18: 10%

Đợt 5 khi đổ bê tông xong cột, dầm, sàn tầng 25: 10%

Đợt 6 khi cất nóc: 10%

Đợt 7 khi nhận bàn giao căn hộ: 30%

Khách hàng cần tham khảo chi tiết thông tin dự án truy cập website: http://torreagbarparkview.net/ cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư.

Tắt[X]