Swisstouches LaLuna Nha Trang khu đô thị căn hộ khách sạn đẳng cấp

La Luna Nha Trang tọa lạc ngay chủ yếu giữa thành thị biển Nha Trang tráng lệ. Nó được ví như viên ngọc xanh sáng chói tô thêm sắc màu lung linh cho thủ đô. Đồng thời, có vị trí có “một – không – hai” trên bờ vịnh thành thị biển, Swisstouches LaLuna Nha Trang hứa kiến tạo môi trường sống đẳng cấp, thời thượng cho mọi cư dân – một môi trường sống xanh với tiện nghi nội khu được trang bị hoàn hảo. Chuyên biệt, thị trường BĐS du lịch, nghỉ dưỡng ở một số địa phương ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang – Khánh Hòa, Phú Quốc – Kiên Giang, phát triển mạnh, đã và đang là điểm nóng sự quan tâm của những khách hàng trong và ngoài nước.

Swisstouches LaLuna Nha Trang đẳng cấp cùng đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp

tại Swisstouches La Luna Resort khách hàng không chỉ ngắm nhìn được toàn vịnh Nha Trang xinh đẹp mà còn thừa kế khu dịch vụ đẳng cấp ấn tượng tiên tiến với Bể bơi vô cực cùng quầy bar, nhà hàng mang phong cách thượng lưu, sân đỗ trực thăng đẳng cấp…đặc biệt sòng bài casino sẽ đó là điểm đến của giới siêu giàu không các từ Việt Nam mà còn từ thế giới khi đến với Nha Trang. Đối với TĐ Swisstouches định vị thương hiệu dựa trên sự khác biệt hóa là chính nhưng chưa đủ, tiêu chí số một chính là hình ảnh thực tế và cảm xúc của các cư dân. Hệ thống khách sạn của chủ thầu Swisstouches nổi trội và khác biệt nhờ sự tính năng, đẳng cấp, đẳng cấp cùng đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, thân thiện nhiệt tình.

Với các mục đích nền tảng của Swisstouches, ở Swisstouches La Luna Resort, ông Ian R J Larmour – Chủ tịch CĐT Swisstouches Hotels & Resorts cho biết: “Cái bắt tay giữa PIST và Swisstouches sẽ tạo ra một khu nghỉ dưỡng với sự trải nghiệm cao cấp. Cùng nhau đặt các nền móng thứ nhất cho công trình, chúng tôi cam đoan sẽ nâng cao tỷ lệ hài lòng và mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng mua căn hộ”. Nha Trang được đánh giá đó là “vùng trũng” của các khách hàng khắp nơi đổ về bởi sự lan tràn của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Trong đó, một số công trình đạt tiêu chuẩn 5 sao thế giới chiếm vị trí độc tôn và góc nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang đang nhận được sự để ý k nhỏ của giới đầu tư.

Swisstouches LaLuna Nha Trang thương hiệu quản lý mang cao cấp 5 sao mang tầm thế giới

“Với các sư điêu luyện và thương hiệu quản lý mang cao cấp 5 sao mang tầm thế giới, chúng tôi sẽ đưa Swisstouches La Luna Resort phát triển thành một khu đô thị căn hộ khách sạn đẳng cấp, đáng để ở đáng để đầu cơ không chỉ ở nước ta mà trên toàn thế giới”, Chủ tịch TĐ Swisstouches Hotels & Resorts nhấn mạnh. Một điểm đặc biệt khi quý khách nhanh tay chiếm hữu nhà với chương trình ưu đãi 200 chuyến du lịch nước ngoài cho 200 quý khách hàng đầu tiên. Trong đó 100 khách đầu tiên được tặng tour du lịch châu Âu 6 ngày 5 đêm, 100 quý khách tiếp theo được tặng chuyến du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm.

Dự án D’. Palais de Louis mất nhiều năm để hoàn thành

Ngoài ra, nhà đầu tư đầu tư căn hộ còn chiếm hữu 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm trong hệ thống khách sạn của Swisstouches trên toàn cầu. Thị trường bất động sản cuối năm tại một số địa phương ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang – Khánh Hòa tiếp tục có sự phát triển mạnh.Trong khi đó, theo báo hiệu từ những chuyên gia của chủ đầu tư tư vấn BĐS CBRE, trong nửa cuối năm 2017, phân khúc đẳng cấp sẽ sôi động hơn. Thị trường sẽ đón nhận thêm các loại sản phẩm mới cao cấp hơn, tiết diện không nhỏ hơn và sẽ có thêm công trình siêu sang. Với sự gia nhập của dòng sản phẩm cao cấp giá trung bình thị trường và khách mua người nước ngoài được kỳ vọng sẽ nâng cao trong nửa cuối 2017.

Swisstouches LaLuna Nha Trang dành nhiều sự quan tâm trên thị trường bất động sản

đặc biệt với thị trường Nha Trang, Khánh Hòa với hàng trăm, hàng nghìn condotel đã và đang được đầu tư xây dựng, đa dạng đặc biệt gia bất động sản nhận xét, Nha Trang đang đó là “vùng trũng” của những quý khách khắp nơi đổ vốn về bởi sự bùng nổ của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng chuyên biệt với loại hình khách sạn căn hộ condotel tại đây.Giới đầu tư “ngóng” giá nhà tiêu chuẩn 5 sao quốc tế tại Nha TrangĐánh giá về thị trường BĐS năm 2016 và 10 tháng đầu năm 2017, đa dạng chuyên gia cho rằng, thị trường tiếp tục tăng trưởng ổn định thể hiện qua các chỉ số về giá cả, Số lượng giao dịch.

Tắt[X]