Sunshine Sky Park- Dự án được các nhà đầu tư hàng đầu thế giới quan tâm

Nhắc đến quận Tây Hồ người ta nghĩ ngay đến môi trường sống trong lành điều hòa bởi Hồ Tây, sông Hồng, cùng nhiều hồ và công viên lớn. Trước cuộc sống bộn bề của xã hội hiện đại con người có xu hướng sống tại môi trường sạch, xanh, trong mát để tái tạo năng lượng. Do đó, BĐS Tây Hồ luôn được khách hàng mua ở và giới đầu tư săn đón. Đây được coi là mức chiết khấu lớn cho những quý khách đang quan tâm đến căn hộ cao cấp Sunshine Sky Park bởi không chỉ với căn hộ mà những nhu cầu sinh hoạt gia đình, một thể nghi và dục, vui chơi giải trí trong thời kỳ sử dụng cũng là mối quan tâm hàng đầu của cư dân.

Sunshine Sky Park – Căn hộ xanh, dịch vụ cao cấp đồng bộ

Là tổ hợp nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ và tiện ích thương mại cao cấp, Sunshine City nằm trong tổng thể Khu đô thị quốc tế Ciputra – nơi được đánh giá là một trong những khu đô thị đẳng cấp nhất Hà Nội với giá trị tổng thể về chất lượng môi trường sống và các dịch vụ, tiện ích hoàn hảo. Dự án Sunshine City được đánh giá cao về tiềm năng phát triển, mang tới nhiều lợi ích về cơ sở hạ tầng, dịch vụ, tiện ích và nhất là giá trị bất động sản lũy tiến cho người mua nhà khi các trung tâm thương mại kinh doanh ngày càng sầm uất, thu hút lượng khách mua sắm lớn trong tương lai.

Sunshine Sky Park là dự án mà kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của công ty NKB Archi đặt đa dạng máu nóng sở hữu thiết kế tràn đầy màu xanh. Sunshine Sky Park vun đắp hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô phỏng khu rừng nhiệt đới, cách thức nhau khoảng 4 tầng sẽ với thêm một khu vườn treo chung trở thành điểm nổi bật cho không gian sống trong lành tại đây.

Căn hộ Sunshine Sky Park Đông trù– Mang những giải pháp bí quyết nhiệt tiên tiến nhất thế giới

Bên cạnh đó Khu đô thị còn vô cùng khu vực các khu Liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình 1 km nên bạn có nhiều lựa chọn về vui chơi thư giãn hoặc rèn luyện thể thao nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và từng thành viên cho gia đình như: bơi lội, đá bóng, chơi tenis…Rõ ràng, tín nhiệm trong khoảng việc cam kết vun đắp đúng và vượt tiến độ là điều thực tế hàng đầu để dự án trở nên lôi kéo . Phổ quát chuyên biệt gia Phân tích , chủ thầu Capital House đã rất khôn khéo khi đẩy ra 50 căn hộ chung cuộc trong công đoạn “cán đích” của dự án.

Mang những giải pháp bí quyết nhiệt tiên tiến nhất thế giới , căn hộ tại Sunshine Sky Park sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low – E hai lớp, tiết kiệm tối đa giá tiền cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ.

Tắt[X]