Sunshine Riverside Phú Thượng – Đột phá nghệ thuật sống thượng lưu

Sunshine Riverside Phú Thượng là tổng hợp dự án ven sông đáng sống bậc nhất phía Tây thủ đô Hà Nội, như viên kim cương hội tụ tinh hoa của không ít TP. Hồ Chí Minh hình mẫu của các nước khác, bứt phá cuộc sống của mỗi cư dân thành một thẩm mỹ và nghệ thuật sống – nghệ thuật và thẩm mỹ sống thượng lưu

Căn hộ đẳng cấp ở Sunshine Riverside Phú Thượng

Sunshine Riverside là tổ hợp dự án ven sông đáng ở bậc nhất mặt Tây thủ đô, giống như viên kim cương quy tụ tinh hoa của những thành phố hình mẫu trên thế giới, cải tiến vượt bậc cuộc sống của mỗi cư . Trên Sunshine Riverside, chủ đầu tư đang được setup một quy định mới của khái niệm đáng ở, điều này đc bộc lộ trong thiết kế bên trong của mỗi dịch vụ, điều mà chưa xuất hiện dự án nào khác ở Hà Nội khiến được.

Từ tuyệt hảo đầu tiên, các bạn sẽ thấy các căn chung cư Sunshine Riverside có 1 sợi dây gắn kết cùng rất những sản phẩm truyền xúc cảm sinh sống Manhattan, nơi hàng xóm của bạn có thể là diễn viên Julia Roberts, nữ minh tinh thu nhập cao lêu nghêu ngưởng của Hollywood đang sống vào 1 căn hộ đậm màu thượng lưu với nội thất đắt giá bán.dân thành một nghệ thuật sống – nghệ thuật và thẩm mỹ ở thượng lưu

Các căn hộ Sunshine Riverside có thiết kế văn minh đặc biệt quan trọng của quần thể Manhattan – “ sinh khí phát tài của New York”, các tuyến đường kẻ chỉ khiến hình khối khởi sắc, thiết kế bên trong đẳng cấp và sang trọng nước ngoài nhập quy hoạch mảng khối đề cao công năng dùng, đậm chất bản vẽ xây dựng Modernism rất là rất được quan tâm trên New York.

Tôn vinh sự tối giản nhưng tinh xảo, đưa vào linh hoạt những liên quan thiết kế bên trong. Những khung cửa ngõ sổ rộng lớn cũng như kéo dài từ sàn đến trần chủ đặc biệt của những căn penthouse sinh sống Manhattan nhằm mục đích đem đến view nhìn bao quát và toàn diện cũng chính là một điểm nhấn trong những căn khu vực của Sunshine Riverside.

Kỳ vọng mang đến cho cư dân tương lai một thiên nhiên phong cách tiêu chuẩn 5 sao, tất cả liên quan thiết kế bên trong như rèm của, thảm, bedding, xây dựng tập hợp chiếu sáng lấy cảm hứng từ các chiếc du thuyền, tương tự như xúc cảm bắt nguồn từ tập hợp đèn “bầu trời sao” bên trong trần mái của các cái Rolls – Royce.

Các nét cao cấp, văn minh của New York, sự tinh tế, phong cách của Paris, sự phóng khoáng của nơi chốn Melbourne của nước Úc.. Mọi đều sở hữu tại Sunshine Riverside. Sàn nhà và tường nhà tắm đc ốp đá hoa cương giống như các phòng master suite của những dinh thự quý tộc. Các mặt phẳng được cân bằng hoàn chỉnh cùng rất các chi tiết điểm vàng sang trọng của thiết kế bên trong Kohler như 1 nhắc nhở về các đam mê nuông chiều bản thân của con người.

Được xem là hình tượng phát triển BDS của Sunshine Group, siêu phẩm phong cách thiết kế này nằm ở trên một “vị trí kim cương, đột phá nghệ thuật sống” với những tấm hình vòng quanh giống như dòng sông Hồng, cầu Nhật Tân, tháp kinh tế 68 tầng, sân chơi golf đẳng cấp và sang trọng quốc tế… tạo nên góc nhìn panorama cực đẹp, biến các khung cửa ngõ rộng của sản phẩm thành một tuyệt phẩm cảnh quan đầy sức ở từ bình minh mang lại mỗi khi đêm về.

Mặc dầu không chính thức giới thiệu thị trường nhưng Sunshine Riverside đã nhận sự quan tâm lớn từ những người tiêu dùng bởi cơ chế khẳng định cung ứng đến thuê của Sunshine Group lên đến 24% vào 3 năm, cùng gói cung cấp kinh tế từ Sacombank sẽ khởi tạo cơn bão nhà đất phía Tây Hà Nội.

Tắt[X]