Shophouse Vinhomes Thăng Long

Thông tin về Shophouse Vinhomes Thăng Long

Một trong những loại hình bất động sản đang thu hút nhà đầu tư và khách hàng nhất hiện nay chính là Shophouse. Mặc dù mới du nhập vào Việt Nam nhưng shophouse đã nhanh chóng định vị được vị trí trong lòng khách hàng. Tại dự án Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư đã thiết kế dòng sản phẩm shophouse hứa hẹn mang đến một không gian sống mới đồng thời đem đến cơ hội kinh doanh.

 

Hình minh họa shophouse Vinhomes Thăng Long
Hình minh họa shophouse Vinhomes Thăng Long

Shophouse là loại hình đã phát triển mạnh mẽ và được ưa chuộng tại nhiều nước. Shophouse được thiết kế với đầy đủ không gian tiện ích đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và sinh hoạt của con người. Đặc biệt shophouse còn mang tới cơ hội kinh doanh cho khách hàng. Do vậy với những ai đam mê và yêu thích kinh doanh thì việc sở hữu shophouse Vinhomes Thăng Long là vô cùng đúng đắn.

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Thăng long

Shophouse Vinhomes Thăng Long được có diện tích 90m2 (230m2 xây dựng), dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường 72 căn shophouse. Đặc biệt với thiết kế mang phong cách Địa Trung Hải, mang đến không gian sống phóng khoáng nhưng vô cùng mới lạ.

Xung quanh là hệ thống hồ điều hòa và cây xanh rộng 10 ha theo quy hoạch của thành phố. Nhờ vậy cư dân shophouse được thừa hưởng cuộc sống thoáng đãng, trong lành và vô cùng thanh bình.

Mặt bằng Shophouse Vinhomes Thăng Long
Loại T1-A (Diện tích xây dựng: 71,7m2)

Tắt[X]