Scenia bay Nha Trang là căn hộ để ở hay condotel

Scenia bay là dự án mang đầy đủ những đặc tính của một Condotel về tính nghỉ dưỡng với vị trí sát biển cùng khả năng đầu tư sinh lời. Tuy nhiên căn hộ Scenia Bay hoàn toàn ưu việt hơn Condotel về vấn đề pháp lý khi có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn được hình thành đơn vị ở, có tính kế thừa cho các thế hệ sau. Với các yếu tố pháp lý của dự án thì các căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang có thể sử dụng theo 2 hình thức như sau:

Thứ nhất là sử dụng như căn hộ chung cư đơn thuần

Với cách sử dụng này , khách mua coi Scenia Bay là chung cư cao cấp tại mặt biển Nha Trang có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp 5 sao phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Và các căn hộ tại đây là các căn hộ cao cấp dùng để ở , sinh hoạt hàng ngày. Khách hàng mua để ở – sử dụng riêng

Khách hàng có thể nhập hộ khẩu của mình về căn hộ đó ( hộ khẩu Nha Trang ) nếu muốn

Khách hàng có thể ở , cho thuê , cho mượn tùy ý của mình

Đặc biệt là khách hàng quốc tể cũng được mua và sở hữu căn hộ Scenia Bay

Thứ hai là coi như đây là căn hộ Condotel nghỉ dưỡng 5 sao

Với cách thức sử dụng thứ 2 này , khách hàng coi căn hộ Scenia bay như là căn hộ Condotel đầu tư  mặt biển Nha Trang.

Khách hàng sau khi mua sẽ kí hợp đồng hợp tác đầu tư cho thuê với đơn vị quản lý dự án là tập đoàn Invision, ăn chia lợi nhuận theo tỉ lệ 90/10 ( chủ nhà 90 và CĐT 10 )

Khách hàng được hưởng 15 ngày đêm miễn phí tại căn hộ của mình hay căn hộ tương đương tại Scenia Bay.

Với lợi thế vị trí 4 mặt tiền hiếm có, Scenia Bay Nha Trang được ví như “của để dành” không lo mất giá mà vẫn có khả năng sinh lời cao. Dự kiến lễ mở bán chính thức dự án Scenia bay sẽ rơi vào khoảng cuối tháng 9/2017.

Tắt[X]