Risemount Apartment Đà Nẵng – Tiềm năng sinh lợi nhuận cao cho chủ đầu tư

Là dự án khách sạn căn hộ thứ nhất của một đơn vị Bất Động Sản đáng giá top 1 VN, Risemount Apartment Đà Nẵng căn hộ condotel được nhiều nhà đầu tư ý kiến cao về tiềm năng sinh lợi nhuận dài hạn trong tương lai. Vậy đâu là điểm mạnh và điểm yếu của dự án này?

Điểm mạnh của Risemount Apartment Đà Nẵng

Tổ hợp công trình căn hộ khách sạn dự án condotel Risemount Apartment Đà Nẵng có quy mô lên tới 12ha, được xây dựng ở vị trí có một không hai trên đường Bạch Đằng. Một trong các vị trí đắc địa top 1 ở vịnh biển đẹp nổi tiếng này. Risemount Apartment Đà Nẵng sẽ được trở nên tổ hợp căn hộ khách sạn đẳng cấp với mô hình đa dạng như: nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, căn hộ khách sạn… Với vị trí ngay khu vực biển Đà Nẵng, nơi có thể đón vùng lân cận chục triệu hành hành khách mỗi năm, TĐ kỳ vọng tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng dự án condotel Risemount Apartment Đà Nẵng sẽ trở thành một trong các điểm dừng chân xuất sắc của khách du lịch trong nước và thế giới khi tới Đà Nẵng.

Vị trí dự án rất quan trọng cho sự phát triển của dự án về sau, nên vị trí sẽ là yếu tố chủ đạo đến sự sinh lời cho quý khách hàng khi mua: Risemount Apartment Đà Nẵng sở hữu vị trí cách vịnh biển Đà Nẵng chỉ chưa đầy 200m, thuộc một quần thể phần lớn các dự án khách sạn căn hộ từ 3* đến 5*, nhờ đó, du khách cũng như khác mua căn hộ đơn thuần tiếp cận được với các dịch vụ tiện ích cao cấp của một khu du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, nhờ lợi thế bên cạnh biển và vị trí có một không hai, Risemount Apartment được dự báo là một trong các dự án căn hộ khách sạn có sức thu hút với khách hàng bởi thành phồ Đà Nẵng luôn có lượng vị khách hàng năm đông và tỷ lệ thuê phòng đạt mức cao.

Tổng thể dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Risemount Apartment Đà Nẵng: có vị trí cách thị thành phố chỉ khoảng 1km, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ khoảng 6 phút đi ô tô. Như vậy về tương lai Risemount Apartment sẽ là dự án nâng cao lợi nhuận cao hàng đầu khi mà tất cả các công trình đưa vào vận hành.

Quy hoạch một khu đô thị sẽ là một điểm nhấn thu hút quý khách hàng và điều khiển đồng bộ khi đưa vào hoạt động: Risemount Apartment Đà Nẵng đó là tổ hợp tòa nhà cao 29 tầng, trong đó có 27 tầng căn hộ và 2 tầng tính năng 5 sao với các tính năng đặc biệt như: sảnh tiếp khách sang trọng, spa, gym, nhà hàng, quầy bi-a, khu ẩm thực… những nhà được thiết kế tiết diện từ 42m2 – 124m2 (gồm từ 1-3 PN), cung cấp ra thị trường 834 khách sạn căn hộ đẳng cấp, với 70% là nhà có Diện tích nhỏ.

Đầu cơ cho thuê Risemount Apartment Đà Nẵng có hiệu quả không?

Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng theo chuẩn 5 sao do chủ đầu tư nhà đất danh tiếng Movenpick trực diện quản lý và điều khiển. Risemount Apartment Đà Nẵng đảm bảo sẽ sinh lợi nhuận cao khi tất cả hạ tầng và tiện nghi nội khu hoàn thiện và đưa vào khai thác.

Đầu tư trung hạn và dài hạn để bán :

Với vị trí vàng tiềm năng tăng lời sau khi dự án đưa vào hoạt động quá lớn, nên khi giới đầu tư đầu tư vào đây sẽ yên tâm về chất lượng nâng cao từng ngày.

Với các yếu tố trên, condotel Risemount Apartment Đà Nẵng khá phù hợp để đầu tư sinh lợi bán trong tương lai, cho thuê. Mặc dù vậy, hiện chúng tôi – đơn vị có vinh dự phân phối loại hình căn hộ khách sạn đẳng cấp của Vicoland là Risemount Apartment Đà Nẵng vẫn nhận được không ít câu hỏi từ những quý khách hàng liên quan tới dự án. Trong đó, nhiều giới đầu tư tỏ ra khá thận trọng khi đầu tư vào công trình. Tuy vậy, chúng tôi tin tưởng rằng, với một loại hình chất lượng, một chủ đầu tư tín nhiệm và một ưu thế đặc biệt thì đầu cơ vào dự án condotel Risemount chắc chắn sẽ mang đến một nguồn thu nhập ổn định và dài lâu.

Tắt[X]