QUẢNG NAM NHẬN ĐƯỢC ĐỘNG LỰC LỚN TỪ DỰ VANESEA VILLA PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

Không còn là một tỉnh ở trong nhóm cần nhận trở cấp, Quảng Nam tự chuyển mình vươn lên bằng việc chấp thuận triển khai những dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, trong đó tất cả công trình Vanesea Villa Pan Pacific Đà Nẵng của MBLand Tokin Property triển khai tại gần biển Cửa Đại.

VANESEA VILLA PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG NƯƠNG THEO NHỮNG THÀNH TỰU LÝ TƯỞNG CỦA QUẢNG NAM

Quy mô kinh tế của Quảng Nam đã tưng lên hơn 30 lần sau 20 năm nỗ lực tạo dựng , GDP của tỉnh đã đạt khoảng 53 triệu đồng, vượt mức bình quan cả nước. Để đạt mục tiêu trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng cao cấp , Quảng Nam xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn xuyên suốt nên đã quan tâm và tạo điều kiện hết sức cho những dự án sở hữu vốn đầu tư lớn và góp phần hấp dẫn một lượng lớn du khách, đem lại sự năng động cho nền kinh tế và góp phần phát triển thị trường và đời sống nhân dân xứ Quảng.

Dự án Vanesea Villa Pan Pacific Đà Nẵng là “đứa con vàng” được chủ thầu xây dựng tạo ra dựng MBLand Tokin Property và tỉnh Quảng Nam phức hợp tạo nên, với uy tín số 1 thị trường, tiềm lực kinh tế tin cậy nhất cả nước và sự hỗ trọ hết mực của tỉnh ủy Quảng Nam, đầu tư Vanesea Villa Pan Pacific Đà Nẵng sẽ trở thành một viên ngọc sáng, trở thành trung tâm du lịch giả trí tầm cỡ quốc tế hiếm thấy cả về quy mô và quy hoạch tại dải biển khu vực miền trung.

DU LỊCH QUẢNG NAM HỖ TRỢ VÔ CÙNG LỚN CHO DỰ ÁN VANESEA VILLA PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

Tọa lạc tại Xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam chỉ 15km, cách Thánh địa Mỹ Sơn tầm 40km và rất gần Cù Lao Chàm – những di sản được thế giới công nhận nên siêu đầu tư Vanesea Villa Pan Pacific Đà Nẵng được coi như toạ lạc đắc địa tại vị trí “liên kết kim cương” để tạo nên sức mạnh du lịch phức tạp, thừa hưởng từ những doanh thu bao gồm sẵn. Tỉnh cũng đã tập trung nâng cấp cơ sở hạ tầng, kiến trúc những đường mới khang trang để hỗ trợ mạnh mẽ cho phát triển du lịch, điển là cao tốc Đà Nẵng – Tam Kỳ đã thông xe, sân bay Chu Lai sắp sửa đi vào quản lý,… điều ấy rất dễ dãi trong việc cuốn hút thêm lượng khách du lịch đến tỉnh nói chung và đến đầu tư Vanesea Villa Pan Pacific Đà Nẵng nói riêng.
Bãi đất từ xưa vẫn còn hoang hoải, nay chiếm hữu thêm công trình Vanesea Villa Pan Pacific Đà Nẵng với quy mô 200ha và vốn đầu tư gần 5000 tỷ đồng sẽ biến thành “đất vàng” trong thời gian sắp tới. Không chỉ là một sự kết hợp đúng lúc, đúng chỗ, dự án còn chiếm hữu thể tự mình tỏa sáng khi bản thân nó chứa đựng những điều bứt phá và tiên phong của MBLand Tokin Property.

NHỮNG HẠNG MỤC TIÊU CHUẨN NƯỚC NGOÀI TẠI CỒNG TRÌNH XÂY DỰNG TẠI VANESEA VILLA PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

Không chỉ là một khu nghỉ dưỡng với biệt thự, khách sạn 5 sao ngay trước bãi biển đẹp bậc nhất cả nước, Vinpearl Vanesea Villa Pan Pacific Đà Nẵng còn là một tổ hợp phức hợp đầu tiên có quy mô lớn và MBLand Tokin Property triển khai tại chuỗi thương hiệu nghỉ dưỡng đình đám Vinpearl. Đó là Vinpearl land với những trò chơi giả trí đỉnh cao trẻ trung mà ai cũng hy vọng được trải nghiệm một lần, những môn thể thao “hoàng gia” lôi kéo những cư dân tương lai thượng lưu, đang tạo được sức cuốn hút mạnh mẽ với hệ thống nuôi trồng và tiêu thụt rực tiếp thực phẩm sạch theo tiêu chuẩn của Mỹ và Nhật Bản.
Cơ sở hạ tầng đang được triển khai mạnh cùng với vị trí siêu đầu tư Vanesea Villa Pan Pacific Đà Nẵng thì nơi đây hứa hén ẽ là một thiên tuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời với những trải nghiệm hiếm gặp ở bất cứ một siêu dự án biển nào khác.

Tắt[X]