Phân khu biệt thự Long Phú

Nằm trong Vinhomes Thăng Long, khu Long Phú là một trong 4 phân khu được triển khai.

Tính từ đường vành đai 4 vào dự án, Long Phú là khu biệt thự nằm cuối dự án. Dự kiến khu Long Khánh sẽ được sớm mở bán trong tháng 5/2016.

Khu Biệt thự Long Phú

Vị trí khu biệt thự

Vị trí nằm ở cuối Vinhomes Thăng Long. Khu biệt thự Long Phú nằm giáp khu Long Cảnh Đông và khu biệt thự Long Khánh. Từ khu biệt thự dễ dàng giao lưu và kết nối với các cư dân nhờ hệ thống giao thông nội đô.

Long Phú nằm gần hai cổng nội khu của Vinhomes Thăng Long là cổng nội khu trung tâm dự án và cổng nội khu 3. Nhờ vậy có thể dễ dàng di chuyển ra đường lớn mà không mất thời gian đi vòng trong nội khu.

Ý nghĩa tên gọi

Long Phú mang ý nghĩa đơn giản là thịnh vượng và phú quý. Ý nghĩa:

+ Từ “Long” là biểu tượng của rồng, một linh vật được tôn vinh trong văn hóa Á Đông. “Long” cũng biểu tượng cho sự thịnh vượng và tốt đẹp.

+ Từ “Phú” ở đây ý chỉ sự giàu có, phú quý.

Thiết kế của dòng sản phẩm

Khu biệt thự dự kiến được xây dựng gồm các căn liền kề, biệt thự được thiết kế đẳng cấp và sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Các căn liền kề, biệt thự được xây dựng đan xen các tuyến đường nội khu, mang đến sự thuận tiện trong việc di chuyển. Ngoài ra xen kẽ khu dự án là hệ thống cây xanh và tiện ích đáp ứng nhu cầu sống hiện đại cho mọi cư dân.

Tắt[X]