Oriental Garden lê văn lương đánh dấu nấc thang mới trong đầu tư bất động sản

Oriental Garden lê văn lương đã định vị loại hình theo những chuẩn mực thế giới, kênh đến một cộng động người dân toàn cầu, thu hút được đa dạng giới đầu tư đến từ đa dạng quốc gia quan tâm và lựa chọn làm nơi an cư. Với sự góp mặt của khách hàng Nhật Bản, dự án Oriental Garden càng khẳng định là điểm an cư đầy đủ tiện ích nhất, nơi hội tụ những con người đến từ những quốc gia văn minh, tạo thành một môi trường trí thức đáng sống

Tiện ích tiêu chuẩn quốc tế của dự án Oriental Garden

Chọn An cư tại Oriental Garden, khu vực việc được sống giữa không gian sống nhân văn, những người dân trong nước và thế giới còn được trải nghiệm các tiện nghi đạt chuẩn mực quốc tế, hỗ trợ tối đa cho sức khỏe và sự gây dựng của con người.

một khu đô thị có đa dạng không gian xanh là ưu tiên nhất để trẻ phát triển thể chất, tinh thần từ khi còn nhỏ tuổi. Với diện tích tổng dự án Oriental Garden lê văn lương lên đến 22.000 m2, trong đó kế cận 70% Diện tích dành cho cây xanh, cảnh vật và kế cận tính năng. Công viên trung tâm được ví như “lá phổi xanh” với những tiện nghi công cộng nhiều, góp phần mang lại cảnh quan xanh, tiện nghi và an toàn.

Một ưu thế nữa của Oriental Garden được ghi nhận cao chính là yếu tố giao thông. dự án Oriental Garden tọa lạc ở đương lê văn lương– khu “đất vàng” của Quận Thanh Xuân, và chỉ cách tuyến đường Nguyễn Trãi 100m, gắn kết nhanh các tuyến đường huyết mạch Đường Láng, Ngã tư sở,đường vành đai 3… Chỉ mất vài phút đi bộ, cư dân khá dễ dàng lưu thông vào thành phố và những vùng phụ cận bằng những phương tiện giao thông công cộng như đường sắ đô thị trên cao Hà Đông – Cát Linh, xe buýt nhanh BRT, những tuyến xe buýt nội đô và bến xe, ga tàu, sân bay.

Căn hộ chung cư Oriental Garden lê văn lương : kiệt tác nghệ thuật – kiến trúc – cảnh quan

Tổng thể Oriental Garden là một kiệt tác nghệ thuật thì Oriental Garden được coi là tâm điểm của kiệt tác nghệ thuật. căn hộ thầu Hòa Bình là TĐ thi công Khu đô thị áp dụng công nghệ thi công hiện đại hiện đại, ưu việt hóa giá trị nhà giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí bảo trì, duy tu, tối đa hóa doanh thu

Kiến trúc của Oriental Garden là bản hòa phối tuyệt đẹp giữa nét tiên tiến và thiên nhiên. các nhà thể hiện sự phóng khoáng, cao cấp của Kiến trúc Mỹ hòa quyện trong không gian mở, đón nắng và khí trời tự nhiên tạo nên các thanh âm trong trẻo trong tổng thể bản phối công nghệ hiện đại.

thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận đến 11,7 % giá trị căn hộ/ năm. Oriental Garden đánh dấu nấc thang mới trong đầu tư bất động sản. siêu phẩm đặc biệt này hội tụ đầy đủ các tinh hoa giá trị top 1 đảm tiềm lực sinh lợi nhuận “có 1 không 2” cho chủ đầu tư.

Dự trên nghiên cứu, đánh giá thực tế thị trường và cơ sở gây dựng của Oriental Garden, tỷ suất sinh lời từ kinh doanh lên đến 11,7% chất lượng cho nhà trong 1 năm. Như vậy, khi đầu tư 1 căn hộ tại dự án Oriental Garden, nhà đầu tư có thể hoàn vốn trong vòng 10 năm, từ năm thứ 11 với mức cho thuê 14 -25 triệu/ tháng cộng với mức nâng cao ổn định 5% trong 3 năm, chủ đầu tư sẽ thu về từ 300 triệu đồng lợi nhuận/1 căn/1năm. tận dụng hiệu quả dòng tiền nhàn rỗi, sau 40 năm, quý khách hàng sẽ có trong tay lợi nhuận trên 12 tỷ đồng. Với mức lợi nhuận siêu khủng, chung cư Oriental Garden xứng đáng là Bất Động Sản sinh lợi nhuận bậc nhất ở thủ đô Hà Nội Ngày nay.

Tắt[X]