Ocean Dunes Resort – Sự ra mắt của Bất Động Sản “độc bậc nhất vô nhị”

Ocean Dunes Phan Thiết – Quảng An được Tân Hoàng Minh Group kiến tạo trên mảnh đất rộng vùng lân cận 10.000m2 trên vị trí vàng bán đảo Quảng An bên Hồ Tây, gồm 2 cao ốc với 498 căn hộ, một cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một TTTM và 6 tầng hầm. Các chung cư đẳng cấp Tân Hoàng Minh Quảng An có Diện tích đa dạng, từ 80-330m2 và 8 nhà Penthouse, mỗi căn rộng 330m2, có sân vườn riêng. Với giá bán khoảng 80 – 90 triệu đồng/m2 ước tính dự án Ocean Dunes Resort Phan Thiết – Quảng An có giá trị khoảng 8.000-9.000 tỷ đồng (khoảng 400 triệu USD), một trong những dự án có quy mô không nhỏ bậc nhất nội đô HN.

ở tòa tháp nhà cao cấp dự án Ocean Dunes – Tân Hoàng Minh Quảng An, giới đầu tư có thể tìm trông thấy các thương hiệu nổi tiếng quốc tế trong TTTM siêu sang và tận hưởng những tính năng cao cấp như hồ bơi bốn mùa, gym, spa, căn hộ trẻ quốc tế,…

Ocean Dunes Resort – Sự ra mắt của Bất Động Sản “độc bậc nhất vô nhị”

Lễ ra mắt công trình Ocean Dunes Resort – Quảng An hoành tráng và đẳng cấp vừa được chủ thầu tổ chức ngay 4/7/2015. Sự công bố của Bất Động Sản “độc bậc nhất vô nhị” bên bờ Hồ Tây – Ocean Dunes Resort Phan Thiết – Quảng An – đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người, đặc biệt đó là giới sành bất động sản trong nước và giới thương nhân nước ngoài vốn đó là những nhà đầu tư thông minh trên thị trường. Ngay trong điêm tiệc ra mắt, 150 căn hộ của dự án đã được quý khách hàng đăng ký đặt chỗ, trong đó có 2 căn hộ penthouse trị giá lên tới 28 tỷ đồng.

Theo chủ thầu Tân Hoàng Minh tiết lộ, chỉ 1 tuần sau ngày công bố, 226 trên tổng số 498 nhà dự án Ocean Dunes đã được giới đầu tư đặt cọc tiền để đăng ký. dự án Ocean Dunes tiếp tục chứng tỏ được sức hấp dẫn của một “kiệt tác Kiến trúc Pháp” bên hồ Tây khi lượng quý khách đến sàn giao dịch THM – 36 Hoàng Cầu để tìm hiểu tin tức dự án và đăng ký giữ chỗ vẫn không ngừng nâng cao lên. Đặc biệt, toàn bộ 8 căn penthouse của công trình đã có Chủ nhân đặt cọc tiền để đăng ký, trong đó 2 căn có chủ nhân là khách nước ngoài. Hiện nay chỉ còn 270 căn hộ của dự án chưa được đăng ký đặt cọc.

Trong đó, Ocean Dunes Resort – Tân Hoàng Minh Quảng An là dự án được theo dự đoán sẽ đó là hàng hot trên thị trường khi khởi công vào quý 2 năm nay, gồm 2 cao ốc với 498 nhà, một cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một trung tâm thương mại và 5 tầng hầm. Các nhà có Diện tích nhiều 80-330 m2 và 8 căn hộ Penthouse, mỗi căn rộng 344,5 m2, có sân vườn riêng. Kiến trúc nhà chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An từ chi tiết tới tổng thể kết cấu của tòa nhà đều rất tinh tế và hiện đại, cho phép nhà đầu tư có thể mua và ghép hai căn hộ với nhau (kể cả căn penthouse) mà không ảnh hưởng đến kết cấu.

đặc biệt, biệt thự Ocean Dunes Resort – Quảng An sẽ đó là công trình căn hộ ở cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây căn hộ ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn. Thay vì chỉ có thể có được chung cư 50 năm, quý khách hàng mua chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An sẽ được chiếm hữu trọn đời căn hộ sang trọng của mình bên Hồ Tây. CĐT nhà chung cư sẽ chủ yếu thức nhận đăng ký nhà vào ngày 4/7/2015,với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo tin tức khảo sát ban đầu chúng tôi nhận được từ chủ đầu tư mức giá áp dụng cho 200 căn hộ đầu tiên được giao dịch sẽ dao động từ 70.278 triệu đồng/m2 tới 85,193 triệu đồng/m2 (giá chưa có VAT và 2% phí dịch vụ). Sau ngày 4/7/2015 dự kiến giá nhà sẽ còn tăng mạnh gấp nhiều lần.

Tắt[X]