Những ưu điểm của Cocobay

Những điểm mạnh về thiên nhiên của Cocobay TP Đà Nẵng

Được xem là chung cư chất lượng nhất trên thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Thành Phố Đà Nẵng trong thời điểm qua, Cocobay TP. Đà Nẵng chiếm hữu những ưu thế rất rộng lớn cả về phong cảnh cũng như vị trí địa lý, giúp lượng khác nước ngoài tới đây hàng năm cao tương tự như chất lượng lợi nhuận đầu tư không ngừng rất nhanh.

Sun group Quảng An

Điểm mạnh về cảnh vật

Được chủ đầu tư xây dựng với diện tích xây tầm 51ha ngay trên phố Trường Sa với bờ biển dài 600, vẻ đẹp mà tự nhiên ban tặng kèm mang lại bờ biển TP Đà Nẵng cũng được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong những bờ biển tốt nhất hành tinh.

Không chỉ có thế, phía sau của khu nghỉ dưỡng là con sông Cồn Cỏ cũng như dãy núi tử vi ngũ hành Sơn hùng vĩ, tạo nên cảnh quan vô cùng thơ mộng như một bức họa trọn vẹn tới từ “ Nhà họa sỹ đẩy đà Thiên Nhiên”

Ưu thế về vị trí

Dự án Cocobay Đà Nẵng nằm ở vị trí trung tâm của khu du lịch Đà Nẵng – Hội An, nơi mà hàng năm sẽ đón hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước tới thăm quan điểm du lịch phố cổ hữu tình cùng bờ biển đẹp nhất hành tinh. Hai bên cạnh hông của chung cư còn là một sân golf đạt chuẩn nước ngoài, là nơi để khách du lịch giải trí vào kỳ nghỉ của bản thân mình.

Không chỉ có thế, Cocobay TP Đà Nẵng còn nằm ở tiếp giáp bờ biển đẹp nhất hành tinh nhằm cho sự chú ý của khách du lịch nước ngoài cùng nhiều nhà đầu tư tới Dự án này là không hề chối cãi, nằm tại chính giữa nên khu nghỉ dưỡng chất lượng cao Cocobay TP Đà Nẵng được thừa hưởng tất cả các tiện ích mang sẵn về giao thông đường đi bộ, đường biển, tuyến đường đường không của Đà Nẵng.

Còn trông mong gì nữa! Hãy tới và Dùng thử các điều ấn tượng có tại Cocobay Thành Phố Đà Nẵng ngay ngày hôm nay.

Chi tiết thông tin về mặt bằng dự án Vincity Đại Mỗ

Tắt[X]