Những Ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong chung cư Park City Hà Nội

Chung cư Park City Hà Nội đầu cơ đã trở thành những dự án đẳng cấp nắm giữ đa dạng kỷ lục thế giới và được vinh danh với đa dạng giải thưởng thế giới. Đó không chỉ là các ngôi căn hộ nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn mang lại thời cơ đầu cơ bền vững cho các chủ nhân. Park City Hà Nội bắt đầu chào đón các người dân thứ nhất với sự chào đón nồng nhiệt của nhân viên Park City Hà Nội bằng những ưu đãi về chủ yếu sách bán hấp dẫn.

Khuyến mãi của dự án chung cư Park City Hà Nội

Parkcity thành phố Hà Nội đem tới người dân tương lai môi trường sống xanh với từng tiêu khu mơ mộng, những ngôi căn hộ được thiết kế hiện đại bên cảnh quan thuận tiện đẳng cấp và khu phức hợp thương mại sầm uất. Park city thành phố Hà Nội sẽ là vị trí ngập tràn hạnh phúc, ngập tràn yêu thương của người dân tương lai.

Giá bán nhà chung cư Park City Hà Nội – căn cứ vào những tiện dụng có sẵn

Khu biệt thự, nhà vườn The Mansions là khu nhà cao cấp nhất của Khu đô thị đô thị Park City thành phố Hà Nội. Dự kiến sẽ được công bố vào cuối năm 2017 và bắt đầu giao bán trong năm 2018. Cho dù giá bán nhà Park City thủ đô Hà Nội – tiểu khu The Mansions chưa được ra mắt nhưng nếu khách chịu khó theo dõi các thông tin về khu nhà này, sẽ giúp quý khách chủ động trong việc đặt mua và hưởng đa dạng khuyến mãi hấp dẫn từ nhà đầu tư.

The Mansions gồm tất cả 146 căn nhà trên tổng thể diện tích 5.16 ha. Cụ thể sẽ có, 75 căn nhà 3 tầng và 71 căn căn hộ 4 tầng, mỗi căn căn hộ có tiết diện từ 344m2 – 490m2. Đặc biệt, các căn nhà 4 tầng sẽ được cung cấp thêm thang máy tự động trong căn hộ. Một tiện ích tiên tiến không thể tìm trông thấy tại bất kỳ Khu đô thị thủ đô Hà Nội nào.

Được Kiến trúc mô phỏng theo mô hình “Parkhome – ngôi căn hộ trong công viên”, mật độ xây dựng của The Mansions có thể coi đó là thấp nhất trong từng biệt thự, phân lô của Hà Nội Hiện nay, chỉ khoảng 28 căn/ha. Diện tích còn lại dành cho công viên, từng công viên, khu tiện dụng The Mansions Club và các cảnh quan tư nhiên khác. Thêm nữa, phòng khách và phòng ngủ chính của toàn bộ các căn nhà biệt thự đều có 2 – 3 mặt hướng ra công viên, đồng thời sân vườn riêng sẽ Kết nối trực tiếp với công viên cây xanh chung của tiểu khu.

Cùng với việc xây dựng khu The Mansion, chủ thầu Khu đô thị còn thực hiện thi công khu The Mansions Club bao gồm 01 hội trường đa năng, phòng tập gym, 3 Bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng và lửa trại, sân chơi khám phá… chắc chắn cho cư dân trong tiểu khu một cuộc sống vẹn toàn, tính năng và tiên tiến.

Tiến độ thanh toán giá bán nhà chung cư Park City Hà Nội

Đây là tiến độ thanh toán năm 2014 – 2015 khi giao bán 2 tiểu khu liền kề Nadeny Gardens và Evelyne Gardens. Căn cứ vào đây chúng ta cũng đã xác định được phần nào tiến độ thanh toán của giá bán nhà Park City cho tiểu khu The Maisions:

+ Đợt 1: 15% Giá Căn nhà trước hoặc ngay khi ký Hợp Đồng Mua Bán nhà tại (đã bao gồm Khoản đặt cọc).

+ Đợt 2: 15% Giá Căn nhà trong vòng 2 tháng kể từ ngày ký Hợp Đồng Mua Bán nhà ở.

+ Đợt 3: 15% Giá Căn nhà trong thời hạn 14 ngày kể từ giới đầu tư nhận báo hiệu hoàn thành đổ bê tông sàn tầng 3.

+ Đợt 4: 5% Giá Căn nhà trong vòng 14 ngày làm việc kể từ khi nhận được dự báo hoàn thành dự kiến.

+ Đợt 5: 25% trong vòng 1 tháng sau khi nhận được theo dự đoán hoàn thành dự kiến.

+ Đợt 6: 20% Giá căn nhà trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày TĐ dự báo bàn giao.

+ Đợt 7: 5% Giá bán căn căn hộ trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày của báo hiệu cấp giấy chứng nhận quyền có được nhà tại.

Tắt[X]