Những tiện nghi cao cấp tại dự án Vinhomes Dragon Bay

Ngoài ra, theo như dự kiến TĐ đang lên kế hoạch sẽ cho xây dựng một khu bãi tắm ngay mặt vịnh biển nơi đây, để từng cư dân hoàn toàn có thể đi tắm biển thoải mái khi có thời gian và muốn thư giãn, xả stress … chiếm hữu ngay nhà dự án dự án Vinhomes Hạ Long để trải nghiệm các thuận tiện cao cấp đạt chuẩn năm sao và ôm trọn tầm góc nhìn triệu đô hướng ra Vịnh Hạ Long – thoải mái cùng cảnh sắc kỳ quan vào mỗi sáng thức dậy từ nhà trên cao.

Mức giá hợp lý của dự án Vinhomes Hạ Long

Trước đó, dự án Vinhomes Hạ Long cũng đã gây sự chú ý tại phân khúc căn hộ bình dân mức dưới 20 triệu đồng/m2. Với mức giá từ 15,8 triệu đồng/m2, một nhà 2 phòng ngủ dao động trong khoảng trên dưới 1 tỷ đồng, căn hộ 3 phòng ngủ có giá từ 1,5 tỷ đồng.
gần các điểm dự án văn hóa k nhỏ của thành phố: Bảo tàng – Cung quy hoạch tăng trưởng Quảng Ninh, TTTM Vincom Hạ Long, công viên Đại Dương…
TĐ quản lý: CBRE – trực diện quản lý và quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn quốc tế. Đó là chìa khóa bảo toàn chất lượng dài lâu của môi trường và cảnh quan Sinh sống tại khu đô thị cấp cao.
rất đơn giản, dự án Vinhomes Hạ Long là trào lưu mới!

Hai điều đặc biệt nhất thu hút của vùng đất Quảng Ninh không gì khác ngoài ngành công nghiệp khai thác mỏ và trọng điểm du lịch. Theo thống kê sơ qua năm 2016, trung tâm thành phố Hạ Long có tới hơn 20 triệu lượt vị khách trong và ngoài nước, điều đó cũng khẳng định rằng tương lai sắp tới, tiềm năng du lịch và sức hút đầu cơ tăng trưởng của trung tâm thành phố này sẽ còn lớn mạnh hơn không hề ít lần nữa. Chính vì như vậy mà dự án Vinhomes Hạ Long hứa sẽ trở thành tâm điểm thị trường BĐS sau khi ra mắt.

Khẳng định được tiềm lực và chất lượng to k nhỏ của vịnh biển Hạ Long – một bức tranh tuyệt diệu của tư nhiên tạo nên, Khu đô thị Chung Cư cao cấp Khu đô thị Vinhomes Hạ Long với vị trí quy hoạch ở mặt đường Trần Quốc Nghiễn – Phường Hồng Gai – TP. Hạ Long (Bến Đoan cũ – Vịnh Thiên Đường) và tầm cảnh nhìn bao trọn vịnh biển sẽ Thật sự đem đến chất lượng thượng lưu và hướng nhìn triệu đô khi có được nhà đẳng cấp năm sao này.

Câu chuyện thú vị về dự án Vinhomes Hạ Long

Có 1 quán phở ngon tại HN, đông khách đến ăn sáng. Rồi một ngày, chủ quán tự chính mình cái quyền cho thêm 1 thìa tương ớt vào bát phở, ko cần biết nhà đầu tư của mình có ăn đc cay ko. Kết quả là cay quá khách ko ăn đc, ko trả tiền, chủ quán mới tá hoả sai nhân viên mang trà đá cho khách… Có những nhà đầu tư tặc lưỡi ăn tiếp dù cũng chỉ nhặt ít cái chứ nước dùng thì để lại, có những quý khách hàng bỏ về, sang quán phở khác.
Theo Savills, trong quý 1/2017 thị trường thành phố Hà Nội có 14 dự án mở bán mới và 21 dự án mở bán thêm, cung ứng khoảng 9.220 nhà, làm ít 10% theo quý nhưng nâng cao 39% theo năm. Con số này giúp nâng tổng nguồn cung sơ cấp lên 24.160 căn, tăng 12% theo quý và 49% theo năm và nâng nguồn cung thứ cấp đạt 156.940 căn trên toàn thị trường.
tuy thế cũng có trường hợp ngoại lệ, đó là Vinhomes Dragon Bay rất giống như Mỳ cay 7 cấp độ vậy. Mọi người mặc định đó là cay, là đắt, khách hàng chỉ để ý là ăn đc đến mức mấy thôi chứ đã quyết định đi đó là chấp nhận ăn cay rồi. Đơn giản vì nó đó là cái trào lưu mới.

Tắt[X]