Những lưu ý khi mua Vinhomes Thăng long

Những điều cần biết khi mua Vinhomes Thăng Long

Những điều cần biết khi mua Vinhomes Thăng long
Những điều cần biết khi mua Vinhomes Thăng long

6 điều cơ bản trong việc chọn nhà sẽ giúp các gia đình nói tìm được căn nhà tốt nhất cho gia đình mình.

1. Không mua nhà có gió to

Khi chọn nhà trước tiên hãy đến tận nơi quan sát môi trường xung quanh có khiếm khuyết gì không? Trước hết, gia chủ nên quan sát hướng gió và nếu đón gió to, mạnh thì dù ngôi nhà có vượng khí thì cũng sẽ bị gió lớn làm tiêu tan. Ngược lại, nếu gió yếu thì không khí kém lưu thông.

Chủ đầu tư Vinhomes Thăng Long rất coi trọng “tàng phong tụ khí” để mang đến cho ngôi nhà vương địa. Thế đất tại mua Vinhomes Thăng Long được bố trí trải dài 4 hướng và nhà được xây dựng trên thế rồng mang lại sự luân chuyển gió đến tất cả ngôi nhà

Môi trường nhà ở lý tưởng cho gia đình an cư với gió mát trong lành, gió nhẹ hiu hiu thổi lại mang đến không gian sống lý tưởng cho thành viên trong gia đình.

2. Có đủ ánh sáng mặt trời

Phong thủy nhà ở rất chú ý đến không khí và ánh sáng mặt trời, cho nên khi chọn nhà ở, không chỉ có không khí trong lành, mà phải đủ ánh sáng mặt trời. Nếu một căn phòng không đủ ánh sáng mặt trời thì sẽ bị âm khí nặng nề, làm gia trạch bất ổn.

3. Ngõ phố đâm thẳng vào nhà

Phong thủy “thích vòng lượn, kỵ trực xung” bởi thế trực xung, nếu nhà ở bị thế như vậy thì sẽ gặp hoạn nạn, nên phải thận trọng.

Về khía cạnh khoa học, nếu ngôi nhà có vị trí ở ngã ba nên khắc phục điểm yếu và tận dụng ưu điểm bởi mẹo phong thủy như trồng cây, tạo tường rào, treo gương lồi… cho ngôi nhà.

4. Địa thế nên bằng phẳng

Xét theo góc độ phong thủy, nhà có địa thế bằng phẳng thường vững chắc mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ hơn những ngôi nhà có thế đất nghiêng và dốc.

Có lẽ vì vậy mà những ngôi nhà tại Vinhomes Thăng Long được nằm trên mảnh đất bằng phẳng. Những ngôi nhà tại đây tọa lạc trên mảnh đất có địa thế cao, bằng phẳng, thuận tiện cho việc sắp đặt nội thất và tâm lý an tâm. Ngoài ra, cư dân sẽ không lo nhà bị ngập lụt, ẩm thấp bởi ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất bằng phẳng, vững chắc có khả năng chịu lực và độ bền cao.

5. Không nên ở gần nơi có nhiều ống khói

Người xưa thường dùng bếp củi, bếp than trong nhà để phục vụ nhu cầu nấu nướng, sưởi ấm. Cuộc sống hiện đại ngày nay, trong mỗi gia đình được thay bằng ống khói công nghiệp.

Tại mỗi khu công nghiệp, sức khỏe của cư dân luôn bị đe dọa bởi môi trường ô nhiễm từ ống khói công nghiệp. Việc chọn nhà tại nơi ô nhiễm là vấn đề quan trọng cho sức khỏe mỗi gia đình.

6. Nhất cận thủy, nhì cận sơn

Quan niệm “nhất gần sông nước, nhì gần núi” là kinh nghiệm của ông cha ta bởi nhà gần sông, gần núi thì ấm no, chẳng sợ đói.

mua Vinhomes Thăng Long được bao quanh hồ sinh thái mang thế phong thủy tốt: nằm bên hồ ôn hòa, mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ, thiết kế hướng nhà che gió lạnh từ phương Bắc thổi vào mùa Đông.

Tắt[X]