Mỹ Đình Plaza 2 được trang bị những nội thất gì

Mỹ Đình Plaza 2 không chỉ nằm trên vị trí có một không hai tiện dụng mà khách hàng cũng vô cùng quan tâm đến nội thất, kết cấu phong cách từ từng chi tiết nhỏ để tạo ra dự hài hòa vượt trội cùng môi trường sống tiên tiến thoải mái nhất cho mỗi người ở đây.

Nội thất bàn giao tiên tiến phong cách tại Mỹ Đình Plaza 2

Tường ở phòng ngủ được trát, sơn 1 lớp lót 2 lớp sơn ICI Dulux hoàn thiện. Trong phòng tắm được ốp gạch Granite 300- 600

Thiết bị vệ sinh trong phòng tắm với vòi hoa sen, bồn cầu, chậu rửa ToTo. Bộ phụ kiện ToTo, đầu chờ nóng lạnh và quạt hút mùi âm trần.

Bếp có sẵn đầu chờ thoát nước nóng lạnh cho chậu bếp

Lan can: từ tầng 5- 25 là thép mạ kẽm nhúng nóng. Từ tầng 26, 27, 28 thép mạ kẽm nhúng nóng và inox lính cường lực

Thiết bị điện với bảng điện tổng toàn nhà. Những aptomat tổng cung ứng điện cho các phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, WC và lý do hòa. Trong phòng khách có công tắc, ổ cắm Panasonic hoặc rất giống, đèn TLC hoặc các loại đèn tương tự. Riêng với phòng vệ sinh thì có đèn ốp trần.

Hệ thống truyền hình, điện thoại, internet với đâu đủ tiện ích mạng song mạnh bảo toàn cho mong muốn của người dân nơi đây trong quá trình làm việc và thoải mái, hệ thống phóng đại song di động phủ song toàn toà.

Hệ thống an ninh với camera giám sát quản lý 24/24 đmả bảo an ninh những tang. Kết hợp khóa vân tay cửa ra vào bảo đảm an toàn tối đa cho những hộ dân. Bảo vệ trông giữ xe, cửa ra vào đem lại cam giác an toàn tuyệt đối cho người dân.

Hệ thống âm thanh toàn bộ tòa nhà và được thiết lập ở các tầng, đảm bảo báo hiệu kịp thời đến tất cả các hộ sinh sống.

Sàn phòng khách, bếp, phòng tắm, logia nhà được lát gạch Granite với những kích thước phú hợp. Riêng phòng ngủ được lát gỗ công nghiệp độ dày 12mm tạo cmar giác thư giãn hàng đầu cho những cư dân.

Cửa đi chủ đạo được thiết kế với kiểu dáng mới nhất, an toàn top 1, cửa gỗ Composite Kingwood, khóa vân tay ADEL4920. Những phong thường thường thường được tận dụng khóa Huy Hoàng. Của phòng vệ sinh, ban công, cửa sổ được tận dụng chất liệu khung nhôm, phụ kện Kinlong.

Những tiện ích gì sẽ có mặt tại Mỹ Đình Plaza 2

Công trình Mỹ Đình Plaza 2 được quy hoạch bao gồm khu văn phòng – trung tâm thương mại – và tài sản cao cấp với nhiều tiện nghi đẳng cấp như :

  • Hầm để xe hiện đại: 3 tầng hầm được áp dụng công nghệ thông minh vào trong quan lý và vận hành;
  • TTTM cao cấp: Với trọn vẹn những mặt hàng cần phải có phục cho cư dân nơi đây;
  • Khu chăm sóc sức khỏe và Spa: Với những trang thiết bị được đầu tư hiện đại top 1 sẽ giúp chăm sóc sức khỏe đẳng cấp nhất cho toàn bộ chủ nhân tương lại của Mỹ Đình Plaza 2.…
  • Hệ thống PCCC được đầu tư kỹ lương và hiện đại: Giúp giảm thiểu rủi ro cháy nổ xuống mức thấp nhất, đồng thời luôn sẵn sàng xử lý một cách nhanh bậc nhất khi có sự cố xảy ra;
  • Hệ thống An ninh: Với đội ngũ bảo vệ hầu hết và chuyên biệt nghiệp, hệ thống camera 3 lớp giúp bảo toàn an ninh cho căn hộ 24/7;
  • Hệ thống không gian cây xanh được đầu cơ khoa khọc.

Độc đáo hơn toàn bộ đó là bên trong công trình được CĐT xây dựng hệ thống không gian cây xanh được bố trí rất khoa học giúp tạo cho nơi đây một môi trường sống và sinh hoạt luôn tràn đầy sinh khí và đậm sắc màu của thiên nhiên. Điều này giúp ở tạo lại năng lượng và tạo cảm giác an lành, thư thái cho người dân nơi này.

Từ kết cấu bên vững trang bị hệ thống năng Số lượng xanh, hệ thống thang máy tiên tiến. Không những thế mà hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng đạt chuẩn cao, nguồn nước sạch từ căn hộ máy xử lý nước tiên tiến. Dự án Mỹ Đình 2 đã mở ra cơ hội cho cuộc sống thoải mái nhất, tính năng nhất cho mỗi người ở đây.

Tắt[X]