Lý do vì sao nên sở hữu ngay biệt thự flc hạ long

Tiếp tục chuỗi hành trình đánh thức khả năng nghỉ dưỡng tại tỉnh Quảng Ninh, FLC Group không ngừng quyết định tên tuổi bằng Khu đô thị tiếp theo mang tên biệt thự flc hạ long. Không chỉ chuỗi nhà lưu trú cao cấp, Khu đô thị còn bước phát triển tiên phong cho hướng đi bất động sản nghỉ dưỡng đỉnh đồi miền Bắc. Hiển nhiên, sau khi ra mắt một thời gian, thông tin mở bán chuẩn bị tới sẽ thỏa mãn “cơn khát” nguồn tin cho quý khách hàng.

biệt thự flc hạ long lời cam đoan đanh thép từ tập đoàn

đó là một trong các dự án đi tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng đỉnh đồi trung tâm thành phố du lịch tiềm năng Hạ Long, tòa nhà FLC Grand Hotel Ha Long sớm tạo được sức hút đầu tư với kỳ vọng hưởng một khoản doanh thu ban đầu cực kỳ lớn. Mặt khác, tọa lạc vị trí từ cột 3- cột 8 đỉnh đồi Văn nghệ phường Hồng Hà, thành thị Hạ Long, Quảng Ninh, một lẽ dĩ nhiên, các condotel sở hữu chiều cao trên mực nước biển 100m. Như vậy, tuy tòa tháp nhà chỉ sở hữu chiều cao 21 tầng nhưng lại rất giống hướng nhìn của các tòa cao tầng như 50 tầng.

Sau khi ra mắt công chúng một thời gian, tiến độ công trình Khu đô thị FLC Grand Hotel Hạ Long có lẽ điều các quý khách kỳ vọng theo dõi bám sát tin tức. tại đây, vị trí quan sát bao quát vịnh Hạ Long đem lại nhiều lợi thế cho dự án tuy vậy địa hình không hề đơn giản để thi công lại vừa thách thức vừa đó là cơ hội đối với tập đoàn. Khi thực hiện Khu đô thị tại đây, đơn vị buộc phải song hành giải quyết cả 2 bài toán chất lượng và thời gian nhằm bảo toàn tiến độ bàn giao như đã xác nhận.

Với tiềm năng kinh tế mạnh mẽ, tiềm năng điều kênh chiến lược và thành công của những Khu đô thị trước, khách hàng phần nào có thể an tâm với những xác nhận bàn giao FLC Grand Hotel Hạ Long mà ban đầu FLC Group đã đưa ra. Đây Có thể nói lời xác nhận đanh thép mang uy tín của chủ yếu xác định tối quan trọng tới sự sống còn của Khu đô thị.

FLC Hạ Long đắm chìm trong cảnh đẹp thiên đường

Tọa lạc tại đỉnh đồi Văn Nghệ từ cột 3 – cột 8 thuộc địa phận phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long Quảng Ninh, Khu đô thị sẽ xây dựng sản phẩm biệt thự cao cấpcác căn hộ dịch vụ khách sạn căn hộ condotel tiện ích. Trong đó, định hướng loại hình đầu tư, lượng căn hộ FLC Hạ Long cực kỳ khan hiếm với chỉ 574 căn, trong đó có tới 484 căn 1 phòng ngủ. Với sự đa dạng Diện tích từ các căn 1-2 phòng ngủ 44-48m2 đến các nhà cao cấp như Penthouse 370,6m2 hay căn President rộng lớn 853,3m2, Khu đô thị phần nào đáp ứng cung cầu linh hoạt phong phú của các nhà đầu tư. đặc biệt, các nhà 1 phòng ngủ vừa rất đơn giản đầu cơ vừa cho thuê rất nhanh sẽ sản phẩm được ưa chuộng đối với cả giới đầu tưcác khách hàng.

dự án Khu đô thị nhà FLC Hạ Long có được chiều cao 21 tầng tuy thế địa vị đỉnh đồi nhấc bổng tòa Khu đô thị lên cao hơn 100m so với mực nước biển. điều đó đã mở rộng tầm nhìn từ các căn hộ cũng như đón trọn cái nắng chan hòa và làn gió biển thổi vào rất thông thoáng. Đồng thời, chỉ đứng ban công nhà, khách ghé thăm đã có thể thu trọn quang cảnh vịnh Hạ Long tuyệt vời vào tầm mắt. các cảnh quan bình minh với sự tấp nập từng con thuyền đánh bắt cá hay hoàng hôn không chê vào đâu được xế chiều những khoảnh khắc hiếm có trong cuộc đời.

Mặt khác, khác biệt với không khí nội đô ồn ã, khi tận hưởng nghỉ dưỡng tại các nhà FLC Hạ Long, khách thăm quan sẽ đơn thuần nhận ra được môi trường xanh mát trong xanh. Không khí đỉnh đồi trên cao luôn trong sạch và thông thoáng ôn hòa quanh năm quá tuyệt đẹp cho kỳ nghỉ dưỡng cả gia đình.

Có thể nói rằng biệt thự flc hạ long đó là một điể m đến hứa hẹn đầy cuốn hút và không thể bỏ qua của khách du lịch trong tương lai.

Tắt[X]