Liền kề Vinhomes Thăng Long

Mặt bằng liền kề Vinhomes Thăng Long

Nhà phố liền kề là một trong 3 loại hình bất động sản tại dự án Vinhomes Thăng Long. Nhà phố liền kề là loại hình bất động sản được ưa chuộng hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội về không gian sống và thiết kế, các căn nhà phố liền kề Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng.

Tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long, các căn liền kề được xây dựng tại phân khu Long Khánh và Long Hưng. Các căn nhà liền kề được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, hiện đại, mọi không gian được tiếp xúc tối đa với gió và ánh sáng tự nhiên nhờ thiết kế hợp lý. Đặc biệt mỗi căn liền kề được thiết kế đầy đủ chức năng đáp ứng mọi nhu cầu.

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Thăng long

Mỗi căn được thiết kế gồm 4 tầng và 1 tầng mái. Bao gồm 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 2 phòng sinh hoạt chung và 5 phòng vệ sinh đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi, sinh hoạt của mọi thành viên gia đình. Đặc biệt số lượng phòng ngủ nhiều phù hợp với gia đình có nhiều thành viên

Diện tích xây dựng của mỗi căn liền kề là 90m2 trong đó diện tích xây dựng là 66m2 và diện tích sàn xây dựng là 256,16m2. Diện tích còn lại được sử dụng để trang trí cho căn nhà và trồng cây xanh.

Mặt bằng liền kề Vinhomes Thăng Long
Mặt bằng liền kề Vinhomes Thăng Long

Đặc điểm nổi bật của các căn liền kề là đều được xây dựng sát đường lớn. Cư dân có thể dễ dàng di chuyển nhờ gần hai cổng là cổng nội khu 2 của dự án và cổng trung tâm dự án.

 

Tắt[X]