Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh hưởng lợi từ vị trí giao thông huyết mạch

Sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm Hòn Gai, người mua chung cư tại Chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long có thể quá dễ dàng qua lại đến các cơ quan hành chủ yếu, tài chính, văn hóa hình thành của thành thị thông qua các trục đường huyết mạch như Quốc lộ 18, đường Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Trần Phú, Trần Nhật Duật… và hưởng lợi trực diện từ hệ thống thuận tiện công cộng đa dạng gồm trường học, hệ thống bệnh viện, công viên hồ Yết Kiêu, chợ Hạ Long II, Vincom Plaza Hạ Long, Sân bóng đá Yết Kiêu, Cung văn hóa Việt – Nhật… chuyên biệt tầm nhìn trực tiếp vịnh Hạ Long, công viên và hồ điều hòa là vượt trội đắt giá của riêng Lạc Hồng Lotus Hạ Long.

Chung cư  Lạc Hồng Lotus Hạ Long sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Chính vì như vậy, sự trông thấy của dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long được xem là một điểm nóng thu hút khách hàng vì khả năng đáp ứng thỏa mãn khát vọng của người dân về một nơi an cư giá trị và một môi trường sống trong lành, tốt cho sức khỏe con người. Không chỉ thế, Lạc Hồng Lotus Hạ Long còn là cơ hội đầu từ hấp dẫn khi đắt khách thuê tại thị trường đầy tiềm năng.

Được phát triển bởi Công ty CP đầu cơ Lạc Hồng – một doanh nghiệp có bề dày sư điêu luyện trong phân khúc đầu tư xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng, Lạc Hồng Lotus Hạ Long đó là dự án nhà cao cấp có quy mô rộng vùng lân cận 3.400m2, cao 33 tầng, với 568 căn hộ cấp cao, cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo, đảm bảo vẹn toàn khu nghỉ ngơi thư giãn cho người cao tuổi, khu vui chơi cho trẻ em và khu dạo bộ xanh mát, ngập tràn thiên nhiên.

Kế bên phân đoạn BĐS nghỉ dưỡng, dự án condotel, hometel… được đầu cơ ồ ạt thì thị trường nhà cao cấp hướng đến cung cầu để tại và nhu cầu đầu cơ sinh lời lại có phần yên ắng hơn.

Địa thế trọng yếu của Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Tọa lạc tại vị trí tốt ngay trung tâm Hòn Gai, Lạc Hồng Lotus Hạ Long có Kết nối giao thông tiện ích thông qua từng trục đường huyết mạch như Quốc lộ 18, đường Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Trần Phú, Trần Nhật Duật và hưởng lợi chính diện từ hệ thống tiện lợi công cộng nhiều gồm trường học, bệnh viện, công viên hồ Yết Kiêu, chợ Hạ Long II, Vincom Plaza Hạ Long, khu vui chơi giải trí Sunworld Ha long Park, Tuần Châu…

Là những thế mạnh hiếm có giúp cho Khu đô thị trở nên đắt giá và đem đến cơ hội đầu cơ sinh lợi nhuận cao. Bậc nhất đó là khi thị trường đang vô cùng thiếu các sản phẩm căn hộ hướng đến nhu cầu ở thực và nhu cầu đầu cơ cho thuê.

Tắt[X]