La Perla Bình Thuận: Những ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho khách hàng

được mệnh danh đó là thiên đường nghỉ dưỡng của tỉnh Bình Thuận, La Perla Villas Resort Bình Thuận bảo toàn sẽ đem lại cho người mua cảnh quan nghỉ dưỡng đẳng cấp với cao cấp cuộc sống hoàn hảo. Nhằm mang tới cho người dân các thưởng thức nghỉ dưỡng tuyệt vời, dự án La Perla Bình Thuận được chia làm 5 khu riêng biệt để chắc chắn đáp ứng nhà đầu tư một cách tốt bậc nhất.

Kiến trúc ấn tượng giữa lòng kỳ quan

Với đó khu biệt thự nghỉ dưỡng giáp khu hotel có hướng view biển cực kỳ đẹp nhìn ra 23km đường ven biển đẹp số một của tỉnh Bình Thuận. Những biệ thư có chiều cao chính là 2 – 3 tầng. Khu hotel gồm 2 khối khách sạn to đặt giáp quảng trường và hoa viên TT. Đem theo quảng trường và công viên khu giữa tâm, khu hotel là nơi tấp nập đứng đầu chung cư khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận. La Perla Villas Resort đang nổi lên như một kênh đầu tư mới với nhiều lợi thế và cả những hứa hẹn quá cụ thể từ những khách hàng đáng tin hiện nay.

Đối với những khách hàng, điểm lôi cuốn của nhà ở nghỉ dưỡng đó là tiềm lực thu hồi vốn nhanh. Cụ thể là việc bán một dòng loại hình nhà ở nghỉ dưỡng tương đương như bán một căn hộ đó là có thể mang đến doanh thu ngay lập tức. Bây giờ, số CĐT đầu cơ tại phân đoạn này không nhiều, lượng các dự án nghỉ dưỡng chưa nhiều nên tiềm lực tăng giá được nhận định là khá không nhỏ, có thể quá dễ chuyển nhượng lại cho một người đầu cơ khác khi gặp thời cơ tốt.

Ảnh minh họa dự án biệt thự La Parla Bình Thuận

La Perla villas Resort tại Hàm Thuận Nam Bình Thuận TK vượt trội phối hợp cân đối giữa các di sản, văn hóa VietNam cùng vẻ thanh lịch của TK đương đại, tạo đặc biệt bởi TK truyền thống, sự tinh tế trong trang trí nội thất là một thế mạnh. La Perla Villas Resort Bình Thuận có hệ thống tiện ích dịch vụ tuyệt mỹ như: trung tâm thương mại, trường học nước ngoài, phòng khám, Bể bơi, spa và phòng tập Gym… HT tiện ích đồng bộ tại khu dự án La Perla Villas Resort được TK hiện đại theo tiêu chí nước ngoài, thỏa mãn hầu như mọi thị hiếu của người dân.

Trong thời gian giải trí, nghỉ ngơi tại khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận , bạn có thể thư giãn mua bán ở khu giữa tâm thương mại, chơi đùa cùng con nhỏ tại khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, thư giãn làm đẹp ở Spa đạt chuẩn nước ngoài và đa dạng tính năng dịch vụ khác nữa. Phần lớn các tính năng dịch vụ này là đáp ứng những người mua – những người dân tương lai của khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort.

Ưu đãi hấp dẫn đến từ chủ đầu tư

Dành cho quý khách hàng tham gia chương trình khai thác cho thuê biệt thự La Perla Bình Thuận:

  • Được tận dụng biệt thự 30 ngày/ năm (có thể chia làm nhiều đợt nghỉ) + 30 phiếu Spa cao cấp.
  • Không phải đóng phí hoạt động, bảo dưỡng, vệ sinh, … khu biệt thự trong suốt thời hạn của hợp đồng khai thác.

Nếu thời điểm nhà đầu tư tới sử dụng biệt thự nhưng mà không còn biệt thự để nghỉ, chúng tôi có bổn phận phải thanh toán chi tiêu nghỉ cho quý khách hàng tại các resort trong khu vực có tiêu chuẩn 4 sao trở lên và buộc phải chủ động tìm nơi nghỉ cho quý khách hàng trong quá trình đó. Giới đầu tư mua biệt thự ở dự án La Perla Villas Resort có tham gia chương trình khai thác cho thuê biệt thự được nhận doanh thu khai thác hàng năm như sau :

  • Từ năm thứ 1 tới hết năm thứ 3: 7%/ năm
  • Từ năm thứ 4 tới hết năm thứ 5: 8%/ năm
  • Từ năm thứ 6 tới hết năm thứ 10: không không cao hơn 8%/năm

Sau khi xong hợp đồng khai thác vào năm thứ 10 (căn cứ theo hợp đồng khai thác ký với khách hàng), hai bên sẽ thỏa thuận về tỷ lệ lợi nhuận khai thác theo thực tế quá trình. Dự kiến quá trình dự án La Perla Villas Resort Bình Thuận xong và đưa vào khai thác: tháng 01/2018.

Nguồn: http://laperlabinhthuan.com

Tắt[X]