Kiến trúc tinh tế của dự án Athena Fulland dưới bàn tay của những nhà thiết kế hàng đầu

Dưới bàn tay tài tình, sáng tạo của các thiết kế sư từng căn hộ tại chung cư Athena Fulland. Đều được Kiến trúc hết sức nhanh nhạy, sáng tạo. Từng phòng bên trong căn hộ đều tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió mát tự nhiên. Ở Athena Fulland Đại Kim. Từng căn hộ được Kiến trúc 2 logia rộng rãi, thoáng đãng, giúp chủ nhân căn hộ có thể phơi phóng quần áo thoải mái. Có thể sáng tạo trồng hoa cỏ, tạo nên những khu vườn mini ngay ở nhà mình.

Athena Fulland -tận hưởng cuộc sống đỉnh cao

Athena Fulland mang phong cách tận hưởng cuộc sống đỉnh cao. Tại cao cấp thành đạt như những chủ nhân các căn hộ tại dự án Athena Fulland hưởng thụ cuộc sống đã trở nên một hành trình, không còn cần phải đó là đích đến. Ở đó chủ nhân từng nhà Athena Fulland xứng đáng với các trải nghiệm đỉnh cao và được tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời trên mỗi bước chân.

Dù chưa ra mắt, Athena Fulland đã khuấy động thị trường nhà đất lúc trở nên tòa căn hộ có sức thu hút mạnh mẽ bậc nhất bên cạnh phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Hàng loạt quý khách hàng săn đón.

Tất nhiên ko phải tự dưng Athena Fulland lại được thẩm định cao như vậy . Athena là tòa chung cư nằm trong khuôn viên riêng biệt của khu thị thành Đại Kim (Đại Kim). Đây đó là một trong những dự án bất động sản được để ý chuẩn bị có ở phía Tây Nam Hà Nội chỉ mất khoảng cách đây không lâu bởi từng ưu thế về vị trí, đơn vị , nhân thể ích và giá tiền hợp lý.

Không chỉ thế, ngoài việc có được một nhà chất lượng tại Khu đô thị Athena Fulland . Cư dân nơi này còn được thừa kế toàn bộ hệ thống hạ tầng đồng bộ cùng với hơn 60 tiện dụng cao cấp khép kín. Đáp ứng phục vụ tất cả các nhu cầu trong cuộc sống của cư dân. Khu trung tâm thương mại, khu tập gym, spa, đài phun nước, khuôn viên dạo bộ. Sân bóng mini, sân tennis, sân golf mini, hồ bơi ngoài trời, Vườn nướng BBQ ….

Đa số chúng ta đều chưa thực sự hài lòng về ngôi căn hộ mình đang ở. Có thể bởi nó xuống cấp, chật chội, khu bạn sống vô cùng nhiều khói bụi và ồn ã hoặc khu căn hộ nhà thiếu tiện dụng.

Hòa mình vào thiên nhiên với Athena Fulland

Athena Fulland sẽ không làm quý vị thất vọng. Cư dân sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, được sống trong miền xanh giữa thành phố. Được sống trong không gian mà ai cũng hằng mơ ước.

Quá trình mở rộng phải giữ nguyên ranh giới nghiên cứu quy hoạch đã được phê duyệt. Rà soát, phân tích nhận xét các yếu tố hiện trạng, tiết kiệm chi phí GPMB, nhận xét các bất cập theo quy hoạch rõ hơn được duyệt, đề xuất giải pháp về phân bổ công năng sử dụng đất, tổ chức không gian thích hợp, khớp nối quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội trên cơ sở không làm thay đổi xu thế chung của quy hoạch phân dự án H2-3 được duyệt.

Ngoài ra bổ sung, lý do chỉnh một số chỉ tiêu tận dụng đất theo quy hoạch chi tiết được duyệt năm 2005, cân đối hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, chỉ tiêu quy hoạch Kiến trúc thích hợp quy tiêu chuẩn xây dựng nước nhà, tiêu chuẩn Kiến trúc chuyên biệt ngành; liên kết đồng bộ về không gian thiết kế cảnh vật các kế cận thuộc dự án và các vùng lân cận lân cận, chuyên tạo bộ mặt Kiến trúc cảnh quan dọc trục đường 2,5 và bên cạnh hồ Định Công hiện có.

 

 

Tắt[X]