Khu biệt thự Long Khánh – Vinhomes Thăng Long

Biệt Thự Long Khánh là một trong những phân khu được triển khai tại Vinhomes Thăng Long.

Xét về vị trí, Long Khánh sở hữu vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm dự án. Nơi giao thoa với các khu biệt thự còn lại. Dự kiến sẽ được mở bán trong tháng 5/2016.

Khu long khánh ở vị trí vàng

Vị trí khu biệt thự Long Khánh

Long Khánh nằm ở trung tâm của Vinhomes Thăng Long. Từ khu dự án cư dân dễ dàng giao lưu và kết nối với các cư dân thuộc 3 phân khu còn lại là Long Cảnh, Long Phú, Long Hưng.

Ý nghĩa tên gọi

Long Khánh mang ý nghĩa là hạnh phúc, thịnh vượng, vui mừng. Ý nghĩa của từ Long Khánh:

+ Từ “Long” biểu tượng của rồng, một linh vật trong văn hóa Á Đông xưa. “Long” cũng biểu tượng cho sự thịnh vượng và tốt đẹp.

+ Từ “Khánh” ý chỉ sự hạnh phúc, vui mừng.

Thiết kếbiệt thự

Khu biệt thự Long Khánh gồm các căn liền kề, biệt thự được thiết kế đẳng cấp và sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Với ý tưởng xây dựng đậm phong cách Địa Trung Hải, khu biệt thự Long Khánh sẽ mang đến một trải nghiệm sống mới với bầu không khí trong lành, gần gũi và chan hòa với thiên nhiên.

Không gian sống

Long Cảnh là khu vực trung tâm, do đó chắc chắn được đầu tư nhiều về hệ thống tiện ích nội khu, cơ sở hạ tầng. Cách hồ điều hòa không xa, cư dân Long Khánh cũng được thừa hưởng những làn gió mát. Do đó cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống thoáng đãng, thanh bình và tốt nhất cho sức khỏe.

Tắt[X]