Imperial Plaza kế thừa các tinh hoa

Đối với những nhà đầu tư nhu cầu được tận hưởng cuộc sống vẹn toàn và đủ đầy như tại Imperia Garden nhưng đã lỡ mất thời cơ, hoặc mong muốn có các công trình tương đương ở vị trí khác, thì Imperial Plaza Giải Phóng đó là sự lựa chọn xuất sắc.

Chung cư Imperial Plaza – Sự thay thế lý tưởng

dự án Imperial Plaza kế thừa và chắt lọc các gì tinh tuý hàng đầu của những dự án như Imperia Garden và Imperia An Phú, để mang đến không gian sống yên tĩnh giữa phố thị ồn ào ngay trung tâm HN.

Trong khi người mua nhà có vô vàn sự lựa chọn bởi nguồn cung công trình nhà dồi dào thì sức hút của Imperial Plaza Giải Phóng dường như chưa bao giờ thuyên giảm. Giới thiệu mô hình công trình căn hộ đẳng cấp với dịch vụ tiện ích vẹn toàn “trong tầm tay” đến thị trường thủ đô Hà Nội cách đây 2 năm, Imperial Plaza Giải Phóng đã lập tức thu hút khách mua căn hộ. Đến nay, lượng căn hộ còn lại cực kỳ ít, chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Môi trường sống xanh và tính năng cao cấp ở Imperial Plaza

Với vị trí vàng tại nội đô, những nhà được Kiến trúc sang trọng và hiện đại, những dự án Kiến trúc và dịch vụ đẳng cấp hoà quyện với thiên nhiên, dự án Imperial Plaza vẫn có sức hút riêng giữa rất nhiều công trình ở cùng gần.
Nếu như Imperia Garden được biết đến như “Vườn trong phố” thì chung cư đẳng cấp dự án Imperial Plaza là “Vườn chân mây”. Lần trước tiên, khái niệm “Sống giữa rừng nhiệt đới” được áp dụng cho một tổ hợp căn hộ cao cấp trong nội đô như dự án Imperial Plaza, mà tại đó, người dân được trải nghiệm không gian sống đầy sắc màu của cỏ cây hoa lá từ mặt đất lên đến những tầng cao. Dự án Imperial Plaza cũng đó là dự án nhà cao cấp xây dựng hồ bơi vô cực và khu vườn chân mây trên sân thượng, một tiện ích sang trọng chỉ một số ít khách sạn 5 sao mới có.

Mỗi căn hộ lại có ban công rộng có thể biến thành khu vườn nhỏ xinh ngay trước cửa phòng khách. Nhưng chuyên biệt hơn, nếu như tầng mái của các khu chung cư thường để máy móc kỹ thuật thì tại công trình xanh dự án Imperial Plaza là hồ bơi vô cực với hướng nhìn toàn cảnh sông Hồng và thành phố, bao quanh bởi những khu vườn địa đàng và vườn treo rực rỡ cỏ hoa.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng đã thu hút quý khách ngay từ lúc công bố, và tổ hợp nhà Imperial Plaza cũng hứa sẽ tạo nên “cơn sốt” mới cho thị trường nhà đất bên cạnh phía Nam thành phố Hà Nội khi chủ đạo thức “trình làng” trong thời gian tới đây.

Tắt[X]