Giá thành cực kì hấp dẫn của căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Xung quanh tiết diện nhà và sự bố trí phòng ngủ thích hợp với hộ gia đình thì khu liền kề Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng còn sở hữu nhiều tiện ích, sự thích hợp dành cho nhu cầu sinh hoạt của hộ gia đình, giá thành buộc phải chăng mà kinh phí của từng cặp vợ chồng, gia đình sẽ tích lũy đủ để mua căn hộ.

Phong cách thiết kế độc đáo của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được gây dựng bởi Công ty CP đầu tư Xây dựng Thương mại Sông Hồng Phương Nam, Khu đô thị tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Huy Tưởng – Q.Thanh Xuân. Từng nhà ở Chung Cư 63 nguyễn huy tưởng được thiết kế theo phong cách tiên tiến và tiện ích, tối ưu diện ích và công năng sử dụng. Thêm nữa với mật độ xây dựng không cao, không gian xanh 4 lớp, KĐT này mang lại cho cư dân cuộc sống xanh với đa dạng thuận tiện cao cấp..

  • Tổng diện tích: 13.000m2
  • Quy mô: 1 tòa nhà cao 33 tầng, 04 tầng hầm
  • Diện tích căn hộ: 60m2 – 139m²; 2- 4 phòng ngủ

Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng chiếm lĩnh “vị trí vàng” trên mặt đường Nguyễn Huy Tưởng – được ghi nhận đó là một trong các có vị trí đắc địa bậc nhất bên cạnh Quận Thanh Xuân.

Với môi trường sống 4 lớp cây xanh tại 63 Nguyễn Huy Tưởng, giúp cho người dân nơi này tận hưởng cuộc sống an lành. Hưởng thụ cuộc sống trở thành một hành trình mà tại đó, chủ nhân xứng đánh được tân hưởng những tận hưởng khác biệt trên mỗi bước chân.

Khu vui chơi thư giãn hiện đại của chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tính đến thời điểm từ năm 2014 đến nay nhu cầu căn hộ tại trong các vùng lân cận nội đô thuộc trung tâm Hà Nội khá lớn, với các mục đích như bên cạnh nơi làm việc, khu vui chơi thư giãn, sắm sửa hay từng yếu tố ngoại khu, nội khu cấp cao phục vụ 1 cuộc xống an lành do vậy cung cầu mua chung cư của các gia đình đã tăng lên vì thiết kế dự án tiên tiến, đa dạng thuận tiện mà giá thành lại rẻ hơn so với từng khu biệt thự căn hộ phố.

Do vậy mà từng Khu đô thị Chung Cư cao cấp đã được mở bán rất nhiều trên thị trường thành phố Hà Nội. Một trong số từng dự án ưu việt ở đây có thể nói đến dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng. Vậy, mua căn hộ tại đây có phù hợp với hộ gia đình?

Tổ hợp 63 Nguyễn Huy Tưởng kết nôi giao thông thuận lợi với các trục giao thông chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Láng, Khuất Duy Tiến…..nhưng vẫn đảm bảo được không gian sống yên tĩnh và thư giãn.Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng thừa kế trọn vẹn các tiện lợi mà Khu đô thị cạnh bên đã xây dựng và đi vào điều khiển.

Sống mỗi ngày ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được ví như một trung tâm thành phố xanh. Sống tại đây đó là sống trọn các giác quan để sự bình yên, cảm giác như thái khơi nguồn sáng tạo bất tận và năng Số lượng sống vẹn toàn từng giây phút.

Khu chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng được Kiến trúc với quy mô 33 tầng nổi và 4 tầng hầm rộng ( Ngày nay các Khu đô thị BĐS trên thủ đô Hà Nội rất hiếm có dự án nào xây dựng đến 4 tầng hầm ). Khu đô thị có tiện ích trải đều 5 tầng và phân bố căn hộ 33 tầng, với tổng cộng hơn 550 căn hộ. Điều chuyên biệt đó là nhà tại đây có đa dạng Diện tích vừa và không hề nhỏ, ko có căn hộ đơn, Diện tích nhỏ.

Tắt[X]