FLC Đồ Sơn hướng đầu tư sinh lợi nhuận bền vững nhất

FLC Đồ Sơn là công trình được đánh giá vô cùng cao, với số vốn đầu cơ vô cùng lớn của các giới đầu tư trong và ngoài nước. Với thiết kế vip , môi trường sống trong xanh, vị trí đắc địa… FLC Đồ Sơn đang được coi là công trình có bước tiến mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Ngoài ra, FLC Đồ Sơn được ghi nhận cao đó là vì được đầu tư bởi chủ thầu tín nhiệm là TĐ FLC Group. Bởi thế FLC Đồ Sơn, được coi là công trình được coi là tiềm lực bậc nhất của thành phố Hải Phòng.

Chủ đầu tư tín nhiệm của dự án FLC Đồ Sơn

FLC Group từ rất lâu đã được biết đến đó là một trong những chủ thầu đa ngành với nguồn tài lực và tiềm lực bậc nhất nước ta. Với mục tiêu trở nên một tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực nhất VN, FLC Group đã và đang từng bước quyết định tên tuổi của mình trên trường đấu nhà đất bằng cách công bố đa dạng công trình tiềm lực. Từ những công trình căn hộ chung cư, biệt thự cho đến resort trước đây, niềm tin và tín nhiệm của CĐT luôn là một trong những yếu tố chính giúp thu hút được sự quan tâm của số đông giới đầu tư, được chứng tỏ tại công suất thuê phòng k nhỏ cũng như nguồn lợi nhuận ổn định. Do đó, công trình FLC Đồ Sơn dưới sự dẫn dắt của ông trùm này bảo đảm sẽ là kênh đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai.

Ảnh minh họa dự án FLC Đồ Sơn

Mặt bằng tổng thể và Kiến trúc nổi bật và tiên tiến

Có được lợi thế về điều kiện thiên nhiên tuyệt hảo tại Đồ Sơn, các căn biệt thự FLC Đồ Sơn được quy hoạch tỉ mỉ và thiết kế đậm chất biển, tối đa hóa các chất lượng về cảnh sắc thiên nhiên. Những Kiến trúc sư đã áp dụng phương thức thiết kế không gian mở, đón gió, ánh sáng tự nhiên vào từng căn phòng để mọi khách du lịch đều có thể cảm xúc không khí mát mẻ và tươi mát của biển cả tại mọi nơi trong biệt thự. Chuyên những biệt thự cao cấp sẽ được Kiến trúc với hồ bơi riêng nằm ngay trong khuôn viên để các tận hưởng nghỉ dưỡng hoàn thiện nhất và đúng theo định hướng của quốc tế.

Dự kiến, những căn biệt thự FLC Đồ Sơn sẽ có nhiều Diện tích tùy thuộc vào số lượng phòng ngủ. Nhà đầu tư có thể lựa chọn Diện tích mua linh hoạt theo mong muốn và nguồn vốn

Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống đậm chất biển, toàn bộ Kiến trúc của công trình đều được kênh theo thiết kế mở. Điều đó giúp cho dự án FLC Đồ Sơn có được cảnh quan rộng k nhỏ, tựa như mang cả biển rộng vào trong chủ đạo căn biệt thự của khách hàng. Ngoài ra, điểm đặc biệt nhất ở công trình đó chính là những thiết bị được chọn lựa từ những nhà sản xuất nổi tiếng ở các khu vực nước phát triển lân cận, đồng thời chúng còn được tạo nên bởi đôi bàn tay của các nghệ nhân tài ba. Không chỉ vậy, để chắc chắn tính thẩm mỹ của thiết bị trong thời gian rất lâu rồi, toàn bộ đều được tạo thành bằng các nguyên liệu an toàn và không thấm nước.

Chính sách bán hàng ưu đãi và khá dễ dàng

Ngoài các điểm nêu trên, yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực diện đến tiến độ cũng như chất lượng của một dự án đó là chủ yếu sách bán hàng đến từ đơn vị. Mặc dù tin tức mở bán dự án FLC Đồ Sơn chưa được cập nhật chính thức nhưng giới đầu tư hoàn toàn có thể tham khảo những chủ yếu sách bán hàng của những siêu phẩm trước đây như: chiếm hữu 2 đêm miễn phí ngay sau khi kí hợp đồng đặt cọc, tặng lên tới 15 đêm mỗi năm. Chuyên, mức xác nhận thu nhập tiền thuê cho khách rất khuyến mãi với 85% doanh thu từ chương trình cho thuê và được bảo toàn chất lượng theo USD,… bảo toàn trong dịp công bố, công trình FLC Đồ Sơn cũng sẽ sở hữu những chủ yếu sách hấp dẫn, thậm chí đặc biệt hơn so với các công trình đi trước của TĐ FLC.

Nguồn: http://duan-flcdoson.com

Tắt[X]