flc đồ sơn điểm dừng chân thu hút mọi khách thăm quan

Mô hình BĐS nghỉ dưỡng hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư trong nước và quốc tế. Đón nhận hướng đi hình thành của thị trường, FLC Group đã đầu tư triển khai Khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng flc đồ sơn.
dự án FLC Đồ Sơn được xây dựng trên khu đất rộng 500ha với tổng vốn đầu tư hơn 5000 tỷ đồng. Nằm tại bên cạnh thuận lợi về giao thông, FLC Đồ Sơn sẽ có cợ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, tiên tiến và liên hoan, khu vực cảng biển và sân bay thế giới. Đây các trục đường giao thông, lưu thông chính của miền Bắc.

flc đồ sơn MỘT KHU NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP

Vốn khu du lịch đã được khai thác từ lâu Hải Phòng nhưng hiện tại Đồ Sơn đã buộc phải nhượng lại vị trí khu nghỉ dưỡng lãi xuất tốt nhất trung tâm thành phố cảng cho đảo cát Bà. Trong 20 năm thông qua, đa dạng công ty, đơn vị lớn đã triển khai nhiều dự án của mình Đồ Sơn nhưng không để lại được tiếng vang và thúc đẩy du lịch Đồ Sơn gây dựng, thậm chí đa dạng Khu đô thị bị “đắp chiếu”. Ngày nay, Đồ Sơn cần một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp kích thích và thúc đẩy du lịch Đồ Sơn hình thành vượt Cát Bà. Lựa chọn FLC Group – ông lớn trong ngành BĐS Việt để triển khai Khu đô thị nghỉ dưỡng Đồ Sơn, Hải Phòng hy vọng sẽ khỏi phục lại sức phát triển mạnh mẽ của Đồ Sơn trong giai đoạn trước.

Trước khi có FLC Đồ Sơn, điểm đến hấp dẫn nhất Đồ Sơn chỉ có Casino Đồ Sơn. Nhưng hiện sau khi FLC Group triển khai FLC Đồ Sơn, Đồ Sơn sẽ phát triển thành địa chỉ nghỉ dưỡng tuyệt đẹp cho khách thăm quan miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

FLC ĐỒ SƠN kết hợp SÂN GOLF mới phát triển tại HẢI PHÒNG

FLC Đồ Sơn đó là Khu đô thị nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf mới do FLC Group triển khai tại khu du lịch Đồ Sơn. Khu đô thị được Kiến trúc bởi thương hiệu Kiến trúc danh tiếng Schmidt-Curley Design.
điểm nổi bật với những biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang cùng chuỗi thuận tiện, dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn 5*, FLC Đồ Sơn đang được mệnh danh thiên đường nghỉ dưỡng tại đất cảng. Nghỉ dưỡng đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống vương giả, trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp cao cấp tại TTTM, Spa chất lượng hay hệ thống nhà hàng Á – Âu tiên tiến.

tại FLC Đồ Sơn, ngoài các tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp, FLC Group còn đầu tư xây dựng sân Golf 18 lỗ dạng Link có quy mô hàng chục ha nhằm mang đến cho khách hàng các giây phút vui chơi thư giãn thoải mái bậc nhất với bè bạn và đối tác. Xây dựng thoe mô hình đặc sắc, FLC Đồ Sơn sẽ là nơi nghỉ dưỡng xuất sắc miền Bắc.

hướng đi Kiến trúc CỦA FLC ĐỒ SƠN

hướng tới mục tiêu xây dựng FLC Đồ Sơn trở nên quần thể nghỉ dưỡng quốc tế kiến tạo nên tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mới, FLC Group đã định hướng xây dựng dự án: giữ cảnh quan thiên nhiên, nhiều hóa chức năng trong quần thể nghỉ dưỡng. Với mật độ xây dựng dưới 10%, không hề ít dự án sẽ tận dụng Kiến trúc xanh để tăng mạnh sự vững bền trong tương lai, kết hợp không gian sống và tự nhiên.

Từ xu hướng gây dựng của FLC Group, Schmidt-Curley Design đã đưa ra Kiến trúc hoa sen 6 cánh vươn mình ra đại dương tại dự án FLC Đồ Sơn. FLC Group và Schmidt-Curley Design kì vọng sẽ đem đến cho các người dân tương lai của Khu đô thị một không gian sống xanh đẳng cấp.

Khu nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn được Kiến trúc theo hình hoa sen 6 cánh vươn ra biển không hề nhỏ, bao gồm 4 khu chức năng chính như: dự án, khu sân Golf, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu cảnh quan. Trong đó, Khu đô thị sẽ có các loại sản phẩm: biệt thự liền kề, Shophouse, khách sạn… Khu du lịch nghỉ dưỡng gồm trung tâm thương hội nghị, quảng trường biển, công viên giải trí, khách sạn 5*, Bungalow và Villla cao cấp.

Lối thiết kế điểm nổi trội với hình sen 6 cánh vươn ra biển không chỉ mang lại cho công trình sự quyến rũ riêng mà còn thể hiện khát vọng của FLC Group: khát vọng vươn mình ra thế giới, vượt biển khơi đến với mọi nơi. FLC Đồ Sơn được kì vọng sẽ điểm hút khách quốc tế lưu trú tại Hải Phòng.

Tắt[X]