Eurowindow River Park có giá thành lôi cuốn

Với 3 tầng hầm để xe thông thoáng, thang máy vận tốc cao, cư dân Eurowindow River Park sẽ được thưởng thức một đời sống thoải mái, tiết kiệm thời gian.Nằm ở địa điểm cát lợi nhiều sinh khí, Eurowindow River Park đang là khu dự án vượt trội số một nội khu vực với khẩu hiệu “chung cư đẳng cấp giá tiền bình dân”. Dự án Eurowindow River Park là tên gọi được dựng nên chỉ khoảng cụm chữ Eurowindow, một thương hiệu đẳng cấp nổi danh ở Việt Nam; và River Park mang ý nghĩa KĐT Công-Viên-Xanh-Bên-Sông. Eurowindow River Park là chung cư đẳng cấp, văn minh, môi trường sống bình yên xanh mát bên sông.

>>xem chi tiết tại: http://eurowindowsriverpark.net/

Để quy hoạch xây dựng khu đô thị Eurowindow River Park được chọn lựa kĩ lưỡng bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Eurowindow Holding với tiêu chuẩn : “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Yếu tố phong thủy được điểm riêng biệt quan tâm khi bao quanh khu đô thị là sông Đuống tươi mát, chung cư Eurowindow Riverpark thật sự là sự lựa chọn lí tưởng cho những ai mong cần được nghỉ ngơi sau ngày dài lao động ở thành phố to.

Có khá nhiều chung cư nằm ở nội đô có chất lượng tương đương Eurowindow River Park, tuy nhiên giá tiền lên đến 25-35 tr/m2, bởi lẽ ở nội đô, tấc đất tấc vàng, bao nhiêu người chen chúc nhau trên một m2 đất. Ngoài ra cũng có nhiều khu đô thị giá bán ưu đãi hơn, khoảng chừng 12-15 tr/m2, tuy vậy, đó có phải là sự lựa chọn của người mua khi chất lượng khu dự án chưa cao. Qúy khách hàng nên lựa chọn sản phẩm hợp lý với nhu cầu, và cần có sự tính toán chuyên nghiệp vì đó là đời sống lâu dài của GĐ.

Eurowindow River Park đáp ứng nhu yếu nhà ở của cư dân

Thấu hiển các khó của khách hàng, tập đoàn đã cho ra 2058 căn hộ dự án đẳng cấp cao cấp – Eurowindow River Park. Đây được cho là cú hích cho thị trường BĐS lĩnh vực KĐT bình dân bởi lẽ khu dự án Eurowindow River Park là dự án chung cư có đầy đủ tiện ích đồng bộ đẳng cấp, lại nằm ở địa điểm hợp phong thủy, ngay giáp 2 con sông to lớn, cách Hồ Gươm chỉ 15 phút đi đường. Và nhờ đó, quý khách sẽ không còn phải lo ngại ảnh hưởng về công việc.

Thời gian Vừa mới đây, thị trường BĐS VietNam đang mất cân đối do nguồn cung phân khúc đẳng cấp cao hơn rất nhiều đối chiếu với lĩnh vực bình dân. Cái này khiến cho các GĐ Việt gặp nhiều khó khăn trong việc tìm nhà, hạng nhất là các GĐ trẻ. Quý khách muốn mua một căn hộ có có đủ tiện ích dịch vụ cao cấp, ở trung tâm thành phố tuy vậy mức giá ở trung tâm cao quá so với khả năng chỉ trả của họ. Trong khi đó, ở ngoại thành, các căn hộ có giá tốt hơn thì lại xa hoặc tiện ích chưa đạt chuẩn. Chính vì thế, có nhiều hộ gia đình đang trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan, cần mua nhà cũng không quá mà ở nhà trọ cũng không xong.

TK căn hộ Eurowindow River Park

Với có đủ sự hỗ trợ từ ngân hàng và nhanh nhẹn trong thanh toán, khách hàng sẽ vơi đi nỗi lo tới vấn đề tài chính. Để biết thêm tin tức chi tiết tới chung cư, quý khách hàng vui lòng liên hệ với CĐT.

Điều điểm riêng biệt ở đây là giá bán của Eurowindow River Park, với căn hộ 2 phòng ngủ, giá thành từ 1,13 tỷ đồng, đây là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình trẻ cần ổn định đời sống nhưng có tích lũy tài sản chưa nhiều, chỉ với số tiền chỉ từ 900 triệu đồng, bạn đã có thể có được một căn hộ đẳng cấp với nhiều tiện ích dịch vụ, hệ sinh thái sống thoáng đãng và vị trí rất gần nội đô.

Tắt[X]