Embassy Garden với sự lựa chọn hợp lý cho quý khách hàng


Embassy Garden ngôi căn hộ có tên là “Biệt thự Mặt trời” được xây dựng trên khu đất 595 m2 ở ngoại thành thủ đô Hà Nội, Diện tích xây dựng là 245 m2 với 700 m2 sàn. Một phần của công trình Tây Hồ Tây đang được triển khai xây dựng, công trình bắt đầu ra mặt với quý khách vào cuối tháng 9/2017. Nơi đây có mật độ xây dựng chưa cao và cảnh quan khá thông thoáng. Ngoài việc phục vụ các mong muốn về công năng của nhà đầu tư, việc tạo dựng một hình ảnh điểm sáng là nhu cầu của người Kiến trúc.

Embassy Garden với sự lựa chọn thời kỳ ra mắt hợp lý

Tốc độ đô thị hóa gây dựng, lượng cư dân gia tăng tự nhiên và cơ học về trung tâm thành phố ngày càng k nhỏ, mật độ và áp lực dân số vào nội khu thành thị ngày càng tăng nhanh, mong muốn về căn hộ tại ngày một đa dạng, đó chính là các nguyên nhân khiến cho giá đất, căn hộ nâng cao một cách đáng kinh ngạc.Thời điểm thị trường bắt đầu có dấu hiệu ấm trở lại, với sự lựa chọn thời kỳ ra mắt hợp lý, tính đến ngày 05/10/2017 dự án đã giao dịch và ký hợp đồng mua bán quan trọng thức với quý khách lên đến 90/130 bộ hợp đồng (mở bán ngày 25/9/2017), những bộ hợp đồng khác đang được công ty chủ đầu tư kiểm duyệt và tiến hành ký.

iáp 4 mặt đường bao gồm: Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài rộng 50m, đường số 4 của Hà Nội rộng 60m2 (Tuyến đường ngăn tách khu công trình Tây Hồ Tây và Ngoại Giao Đoàn), đường nội bộ tiếp giáp với chung cư N03T3, N03T4, N03T5 và N03T6 Ngoại Giao Đoàn rộng 15m, đường đối diện với phần đất trụ sở trạm y tế và các công viên công cộng thuộc phường Xuân Tảo rộng 30m.

Shophouse Embassy Garden chi tiết thiết kế tiên tiến, năng động

tại Dự án Embassy Garden Tây Hồ Tây, giới đầu tư sẽ được hưởng đồng bộ các hệ thống tiện nghi tại nội khu của dự án Tây Hồ Tây, với môi trường kinh doanh chuyên biệt nghiệp cho các doanh nhân trong nước và thế giới. Hình khối và rõ hơn Kiến trúc hiện đại, năng động. Các khoảng hiên xinh xắn nép dưới mái, đan cài cây xanh, mặt nước, tỷ lệ gần gũi con người, làm liên tưởng hình ảnh ngôi nhà dân gian, là nơi gia đình tụ họp, thoải mái. Tính truyền thống được khái quát cao qua các giải pháp về không gian thiết kế chứ chẳng phải những rõ hơn nệ cổ.

khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm các sắc màu văn hóa của VN và quốc tế, nhữngcon phố nghệ thuật Broadway (Mỹ), hay một thoáng Venice (Ý), hay cảnh quan sôi động sầm uất của quảng trường Times Square (Mỹ) ngay ở nơi này. Giới đầu tư có thể rất đơn giản để qua lại và kết nối tới những vị trí huyết mạch, trung tâm củ thành phố Hà Nội, là vị trí tiếp giáp và chuyển giao dự án cũng như đó là trung chuyển và gắn kết của các tuyên đường không hề nhỏ tại thành thị, Chính vì điều này đây sẽ là trung tâm giao thương, tiện ích lưu thông, tiện dụng để kinh doanh buôn bán và những hoạt động khác.