Eldorado Phú Thượng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý cư dân quý khách hàng

Vị trí Phong Thủy đắc địa dự án Eldorado Phú Thượng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý cư dân quý khách hàng – về nơi an cư lập nghiệp phồn thịnh bậc nhất Hà Nội. Sự xuất hiện của Eldorado Phú Thượng  đang làm nóng thị trường bất động sản Hồ Tây. Là sản phẩm đầu tư với số vốn lớn chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, chung cư cao cấp Phú Thượng hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt không hề nhỏ trong tương lai.

Eldorado Phú Thượng- Mảnh đất vàng khởi phát tinh hóa

 Hội tụ mọi tiêu chí về một nơi an cư lý tưởng, chung cư Eldorado Phú Thượng  hứa hẹn sẽ mang đến quý gia đình một cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc – đẳng cấp nhất. Nắm bắt được thị trường, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã cho ra mắt dự án D’ El DoraDo Phú Thượng Tây Hồ với chiến lược nhắm tới phân khúc khách hàng tiềm năng này. Những khách hàng nước ngoài lại có xu hướng tìm đến những khu vực có không khí trong lành, có nhiều không gian hồ nước , cây xanh dù có thể hơi xa khu vực trung tâm.  Đây là lý do chính , lý giải nguyên nhân nhà đất khu vực Tây Hồ, nhất là mảng nhà  thuê cho người nước ngoài luôn trong tình trạng phát triển nóng.

phoi-canh-du-an-chung-cu-pd-green-park

Vị trí Đắc Địa :  Eldorado Phú Thượng nằm ở ngã tư Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn. Đối diện với Quận Ủy Tây Hồ, cách mép hồ Tây chỉ 50 m. Đây là khu vực hoàn toàn không có chung cư cao tầng, tầm nhìn từ D’ El Dorado ra Hồ Tây không có vật cản. Hơn nữa đây là một khu vực mật độ dân số ít, đã đi vào ổn định nên tuyệt đối yên tĩnh và trong lành.

Chủ đầu tư uy tín tại nên chất lượng tại khu chung cư- Eldorado Phú Thượng

Tất cả các sản phẩm chủ đầu tư này được đầu tư vô cùng tâm huyết với lối kiến trúc đặc trưng: cổ điển, lãng man, cuốn hút mọi khách hàng. Những chung cư mang tên Tân Hoàng Minh vừa sang trọng, đẳng cấp với vị thế đẹp, chất lượng vượt trội, tác phẩm nghệ thuật trường tồn cùng thời gian.

Nằm trong đặc khu hành chính của quận Tây Hồ với nhiều công trình hạ tầng hiện đại mức độ dân trí cao nên chung cư D’. El Dorado được hưởng rất nhiều tiện ích từ các dự án công trình liền kề như :

Đường dạo bộ

Thảm cỏ mùa xuân

Vườn hoa thư giãn

Sân tập thể dục trên cao

Vườn nướng BBQ

Câu lạc bộ tri thức (Thư viện)

Câu lạc bộ du lịch và khám phá

Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ

Tiện ích ngoại khu

 

Tắt[X]