dự án Cocobay The lantern Đà nẵng

Giới thiệu Tổng quan dự án Cocobay The lantern

dự án nghỉ dưỡng Cocobay nằm trên tuyến đường Lê trọng Tấn tại khu C37 Thành phố Đà Nẵng. Dự án  đang trong quá trình thi công đã hoàn thanh 3 tầng hầm để xe cho khu chung cư nay đang hoàn thiện nốt bề nổi của Cocobay 

chi tiết mỗi căn hộ dự án Cocobay The lantern
chi tiết mỗi căn hộ dự án Cocobay The lantern

Coco Lantern Resort Đà Nẵng là tòa nhà thứ 7 được mở bán ,cao 39 tầng nổi gooam 367 căn , và có các loại phòng 1 ngủ , 1.5 ngủ và 2 phòng ngủ có giá tiền tùy mỗi phòng dao động khoảng 1,47 cho đến 2.078 tỷ đồng. tương đương từ 63m2 đến 84m2.

dự án Cocobay The lantern có các phòng được thiết kề theo phong cách singapore đón ánh sáng tự nhiên 100% bên cạnh đó nổi bật với khu công viên cây xanh rộng lớn giúp cư dân tận hưởng cuộc sống xanh không khí trong lành với những thảm cỏ xanh mướt, khu vườn đi dạo uốn quanh, vườn hoa rực rỡ.

Đây là nơi thích hợp nhất cho nhà đầu tư Cocobay Đà nẵng có thể đi dạo, tản bộ sau những giờ làm việc vất vả. Khu công viên với hệ thống hạ tầng đường đi dạo vào công viên cây xanh lý tưởng.

Thông tin về dự án Cocobay The lantern
Thông tin về dự án Cocobay The lantern

Đặc biệt nhằm phục vụ đầy đủ cho các nhu cầu của cư dân, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến việc bố trí không gian sinh hoạt cộng đồng cho cư dân với tiện ích đầy đủ như câu lạc bộ thể hình, Yoga, phòng tập Gym, Spa, sân cầu lông, tháp nước, khu vui chơi trẻ em …

tất cả mang đến cho cộng đồng dự án Cocobay The lantern một không gian sinh hoạt đầy ấn tượng gần gũi với thiên nhiên giúp quý cư dân có thể giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi bên gia đình sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Tắt[X]