Dự án Vinpearl Nghệ An rất quan tâm hệ thống giáo dục

Vinpearl Cửa Hội chiếm vị trí “vàng” trên dải biển Nghệ An. Được ưu ái của tư nhiên, đồng thời cũng thể hiện hướng view chiến lược đúng đắn của đơn vị VinGroup, Vinpearl Nghệ An nằm ngay trên dải biển Cửa Hội, đằng trước đó là biển, sau lưng đó là núi tạo ra tư thế oai hùng nhưng đầy quyến rũ: “tựa sơn hướng thủy”.

Với nhu cầu đem lại cho khách nghỉ dưỡng một kỳ nghỉ dưỡng xuất sắc, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An đã đặt ý tưởng cảnh quan riêng tư lên đầu để đem đến khoảng không gian và thời gian yên tĩnh. Hàng đầu cho vị khách khi đến với Vinpearl Cửa Hội Nghệ An.

Vinpearl Cửa Hội – Miền đất lành để an cư

Hệ thống Khách sạn Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được Kiến trúc với từng phòng nghỉ, được trang bị đầy đủ nội, ngoại thất đảm bảo đáp ứng mọi cung cầu từ dễ đến khó nhất của khách thăm quan. Có thể cho rằng Vinpearl Luxury xếp hạng nhất khu nghỉ dưỡng Vinperl Nghệ An về giá trị, tiêu chuẩn và quy mô sánh ngang với một số khách sạn nổi tiếng trong vùng lân cận như: FLC LuxCity, Fusion, Nam Hải, InterContinental Sun Resort,…

Không nằm ngoài dự án tổng Vinpearl Resort & Villas, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An cũng thừa kế các chuẩn thế giới vượt chuẩn 5 sao thế giới, được xây dựng với hàng trăm phòng trọn vẹn tính năng, sang trọng và mới lạ.

Vinpearl tổ chức các mô hình hướng nghiệp như ẩm thực, quốc tế sáng tạo, ngôi sao thời trang, tập làm bác sĩ,… Đây là thời cơ để trẻ tự khám phá bản thân và được trải nghiệm các điều lý thú chưa bao giờ có. Những điều khiển thực tế sẽ rèn luyện cho trẻ những kỹ năng sống, những bài học giá trị về đạo đức, lao động, từng ứng xử,… trong cuộc sống hàng ngày.

Vinpearl Đà Nẵng được đặt ngay Trung tâm bãi biển Cửa Hội thị xã Cửa Lò, nằm trong hệ thống Khu đô thị Vinpearl Nghệ An Resort & Villas. Với 3 tâm điểm là: khu vui chơi giáo dục; sân băng lạnh và Khu chơi game Play Zone.

Dự án Vinpearl Nghệ An chú trọng công tác giáo dục

VinKE được coi là thiên đường giáo dục cho trẻ em dự kiến sẽ được triển khai tại dự án, bởi ở đây trẻ em vừa được vui chơi, thỏa sức sáng tạo, vừa được tham gia các quản lý giáo dục mang tính vui nhộn. Đây cũng là cách để hướng đi nghề nghiệp say mê và thích hợp với trẻ nhỏ trong tương lai.

Với ý niệm nhân văn và mang tính thực tế, VinKE đã mở ra lớp học Trại hè thu hút được đa số khách ghé thăm đến từ từng nơi trên đất nước, chuyên đó là thành phố Hà Nội và Hạ Long. Qua lớp học, trẻ sẽ nắm bắt được những khái niệm cơ bản nhất về từng công việc khác nhau một cách tự nhiên. Xen lẫn cách dạy đó là những quản lý vui chơi bổ ích, không nhàm chán giúp trẻ mặc “học mà như chơi”. Chuyên, qua đó trẻ sẽ có tinh thần tự lập tốt hơn.

Lấy ý tưởng riêng tư và điểm cộng kết hợp với thiết kế tân cổ điển làm chủ đạo, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An đã trở thành thiên đường nghỉ dưỡng của mọi khách du lịch. Với thiêt kế hài hòa phong cách tân cổ điển với không gian riêng tư. Vinpearl Cửa Hội sẽ đem tới cho khách hàng trải nghiệm mới về một khu vui chơi văn minh & cao cấp với từng khu vui chơi ưu việt và mới lạ.

Tắt[X]