Dự án Vinhomes Thăng Long lại gây sốt

Vừa qua, Hội doanh nghiệp vì phát triển bền vững, SSC và liên Bộ đã bình chọn Vingroup nằm trong số 100 doanh nghiệp phát triển bền vững. Các dự án do tập đoàn phát triển, nhất là dự án Vinhomes Thăng Long ngày càng hot do có chủ đầu tư vàng.

Phối cảnh dự án Vinhomes Thăng Long
Phối cảnh dự án Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long được hưởng tiếng thơm từ chủ đầu tư

Mọi khách hàng khi mua sản phẩm do Vingroup làm chủ đầu tư đều tin tưởng về chất lượng, tiến độ công trình và tiện ích, dịch vụ sau bàn giao. Đặc biệt, khu đô thị do tập đoàn xây dựng luôn đứng đầu trong việc tạo dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn, hiện đại, hệ thống an ninh tuyệt đối, đảm bảo môi trường sống an toàn. Vinhomes Thăng Long cũng không nằm ngoài khuôn khổ đó, thậm chí còn được đầu tư bài bản hơn. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng chú trọng tạo một môi trường trong lành với diện tích phủ xanh cao, cảnh quan nước và tiện ích sạch luôn được ưu tiên.

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, Vinhomes Thăng Long sở hữu lợi ích từ không gian sống hài hòa, vị trí đắc địa cùng đó là hệ thống tiện ích đa dạng, hạ tầng kỹ thuật hiện đại, giao thông thuận tiện, cùng thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng. Trở thành cư dân của Vinhomes Thăng Long, quý khách hàng sẽ hưởng một một cuộc sống mới, đẳng cấp và hiện đại hoàn toàn khác biệt.

Đặc biệt, với uy tín của chủ đầu tư, đáp ứng tiêu chí chọn mặt gửi vàng của đông đảo khách hàng, Vinhomes Thăng Long đã tạo niềm tin vững chắc, tạo tiền đề cho quá trình phát triển lâu dài cũng như sự nghiệp kiến tạo cuộc sống mới cho cư dân nơi đây.

Tắt[X]