Dự án The Grand Sevilla dự án có vị trí vàng tại Hà Nội

Sinh sống và làm việc tại đây, các cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm như quận Hoàn Kiếm, quận Đống Đa, quận Tây Hồ. Đồng thời, việc đi lại từ dự án The Grand Sevilla đến các tỉnh lân cận cũng vô cùng thuận lợi nhờ trục đường qua cầu Vĩnh Tuy và quốc lộ 5. Tuyến đường Minh Khai và Trường Chinh đang được mở rộng, tạo nên sự thuận tiện đi lại lớn cho các cư dân nơi đây.

Dự án The Grand Sevilla – Cơ hội vàng để đầu tư

“Với tiềm năng lớn của mình, dự án tọa lạc tại quận Hai Bà Trưng này còn là một cơ hội lớn để đầu tư. Bởi ngay từ mục tiêu ban đầu, The Grand Sevilla không chỉ có những căn hộ tuyệt đẹp view ra dòng sông Hồng thơ mộng mà còn có hệ thống trường học liên cấp và gần 100 lô biệt thự cao cấp có diện từ 150-250m2.

Không những “sinh lời” từ việc sở hữu căn hộ tại đây mà khách hàng khi mua căn hộ tại The Grand Sevilla còn thu một khoản lời từ việc cho thuê lại căn hộ của mình. Nơi đây tập trung nhiều văn phòng công ty nước ngoài, tập trung một lượng lớn người nước ngoài mong muốn thuê một căn hộ cao cấp tại khu vực này.

Hệ thống căn hộ thông minh (smart home) tại dự án The Grand Sevilla

Căn hộ thông đang là xu thế tất yếu hiện nay, vị nó đem lại sự tiện lợi rất lớn dành cho khách hàng. Và Vimefulland đã áp dụng công nghệ này vào trong căn hộ The Grand Sevilla để đem lại những trại nghiệm tuyệt vời nhất dành cho các chủ nhân của nơi đây. Quý khách hàng chỉ cần có trong tay một chiếc điện thoại thông minh là có thể tích hợp tất cả các tính năng để quản lý toàn bộ hệ thống điện, đèn chiếu sáng, rèm cửa,… mà không phải trực tiếp thực hiện các thao tác.

phòng ngủ Khách sạn MIni Cocobay Phú Quốc

Để đảm bảo tính tiện lợi cho khách hàng khi mùa đông đến là hệ thống nước nóng điều được điểu chỉnh tự động theo nhu cầu của khách hàng, như vậy khách hàng không phải mất nhiều thời gian để chờ đợi cho bình nóng lạnh chạy mà chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh hẹn giờ trước.

Các camera thông minh được trang bị ngay trong căn hộ The Grand Sevilla giúp chủ nhà có thể theo dõi bên trong căn hộ của mình ngay từ xa. Như vậy cho dù quý khách hàng có đi đâu nhiều ngày thì hỉ cần cầm trên tay chiếc điện thoại Smart Phone thì có thể quan sát được toàn bộ các khu vực bên trong căn hộ của mình.

Bãi đỗ xe tại dự án The Grand Sevilla Hai Bà Trưng

Hiện nay sự khó khăn trong việc quản lý bãi đố xe đang là bài toán đau đầu đối với các nhà quản lý chung cư. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư The Grand Sevilla sẽ áp dụng những công nghệ tốt nhất vào công tác quản lý bãi đỗ xe, điều này hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng cơ hội sử dụng một bãi gửi xe trật tự và rộng rãi.

Để đảm bảo hiệu quả trong khâu quản lý và vận hành thì các khu vực bên trong dự án The Grand Sevilla đều được đánh số và phân khu riêng biệt, và hệ thống camera an ninh được trang bị những thiết bị hiện đại nhất được hoạt động 24/7, đảm bảo tối đa sự an toàn cho xe và đảm bảo tài sản của cư dân sinh sống và làm việc tại nơi đây.

Bên cạnh đó, hệ thống màn hình thông báo số lượng xe cùng với biển báo, vị trí chỗ trống có thể đỗ xe sẽ chỉ dẫn tự động một cách dễ dàng và đơn giản, mang tới sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng. Đặc biệt, hệ thống kiểm soát ngay đầu bãi đỗ xe đảm bảo an ninh cực kỳ nghiêm ngặt thông qua việc kiểm tra như người lái, biển số xe hay dấu vân tay.

Tắt[X]