Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng – Chốn an cư hoàn hảo cho gia đình bạn

Trong các năm vừa rồi, thị trường bất động sản đang có hướng đi hình thành mạnh mẽ tại Hà Nội, thì kế cận Quận Thanh Xuân cũng đang có tốc độ phát triển đáng để quan tâm bởi có nhiều những tổ hợp chung cư đẳng cấp – văn phòng mọc lên đáp ứng nhu cầu căn hộ ở cho cư dân sinh sống ở đây như: Rivera Park Hà Nội, The Legend Tower, Seasons Avenue, dự án Star Tower, tòa nhà Lạc Hồng, Eco Green City… Theo những thông tin chưa chính thức thì vào tháng 5/2017 này, một dự án mới chuẩn bị được ra mắt là dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng tâm điểm của thị trường địa ốc trong đầu năm 2017 này

Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng – Trung tâm của sự tăng trưởng

Bên cạnh Thanh Xuân là một trong những địa điểm hiếm hoi của thành phố Hà Nội có nền kinh tế đang quá tăng trưởng, trình độ văn hóa dân trí cao, cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn thiện. Do đó dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng tọa lạc ở vị trí số 25 Nguyễn Huy Tưởng – Q.Thanh Xuân – Hà Nội cũng là một ưu thế quá lớn

 • Không dừng lại tại đó, dự án còn có Kết nối vùng cực kỳ chi đó là thuận lợi như:
 • Chỉ cách Royal City có 1km
 • Chỉ với 1,5km đó là có thể đi lại đến trung tâm hội nghị quốc gia bảo tầng thành phố Hà Nội
 • Cách Big C 1km
 • Cách rạp chiếu phim quốc gia 1,5km

Dự án dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng do công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại Sông Hồng làm TĐ, sau đây đó là thông tin chi tiết về dự án:

 • Tên dự án: dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Thủy tinh Pha lê Bohemia
 • Diện tích tổng thể khu đất : 3.700 m2
 • Quy mô dự án : tổ hợp chung cư kết hợp văn phòng thương mại cho thuê cao 25- 33 tầng.
 • Diện tích nhà : 69 – 139 m2
 • Mật độ xây dựng : 50- 60%
 • Hình thức có được : dài lâu

Như vậy, với sự thấy của công trình 25 Nguyễn Huy Tưởng hứa sẽ mang đến cho các người dân ở Quận Thanh Xuân một chốn an cư bình yên, môi trường trong xanh, dân cư văn minh.

Công ty CP Pha lê Bohemia chủ thầu dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng

Công trình KĐT phức hợp chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng đó là khu chung cư đẳng cấp được xây dựng nhiều quần thể khác nhau bao gồm biệt thự liền kề, văn phòng, dự án đẳng cấp. Đây chính là chốn an cư hoàn hảo, không gian sống mát mẻ, tiên tiến hàng đầu không thua kém gì so với bất ký công trình căn hộ chung cư cao cấp khác. Nơi đây hứa sẽ mang đến giá trị đầu tư cao trong đầu năm 2017 và tương lai. Căn hộ chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng do tổng công ty Pha lê Bohemia là chủ đầu sẽ mang đến cho quý khách hàng lẫn những giới đầu tư đa dạng lý do không thể tuyệt vời hơn top 1.

Tiếp nối những thành công rực rỡ đi trước. Tổng công ty Pha lê Bohemia tiếp tục cho khởi công xây dựng công trình 25 Nguyễn Huy Tưởng. Với đa dạng năm tăng trưởng trong ngành nhà đất tập đoàn Pha lê Bohemia hứa hẹn sẽ tăng tầm chất lượng của sản phẩm đem lại cho quý khách hàng. Với các chiến lược kết hợp với hướng view về lâu về dài của mình, Pha lê Bohemia tập trung vào đầu tư lĩnh vực cổ phiếu, ngân hàng, tài chính, nhà đất. Bằng các sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình. Pha lê Bohemia đã phát triển thành một thương hiệu không thể không nhắc đến cho thị trường với sự ra mắt một loạt các công trình thành công. Đảm bảo diện mạo tại bên cạnh phía Nam của trung tâm thành phố sẽ được thay đổi hàng ngày với sự góp mặt của chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng và dưới sự đầu cơ của một công ty cổ phần Pha lê Bohemia chuyên biệt nghiệp cao cấp.

Tắt[X]