Đội ngũ an ninh chắc chắn an toàn cho dự án The K Park Văn Phú

chung cư The K Park có được đội ngũ nhân viên tuần tra an ninh được đào tạo bài bản, có chuyên môn nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm cao, nhạy bén trong công việc. Nhờ đó mà họ luôn hoàn thành tốt công việc được giao, thực hiện sứ mệnh bảo vệ sự an toàn cho quý cư dân chung cư The K Park. Đội ngũ bảo vệ phân chia theo từng ca trực để bảo toàn luôn có người canh gác, tuần tra 24/24.

Hơn thế, toàn dự án được Kiến trúc nhiều trạm, chốt an ninh, đặt ở các vị trí cốt yếu từ trong đến ngoài chung cư The K Park như chốt an ninh vành đai, chốt an ninh trục đường chính, chốt an ninh phân khu, chốt an ninh tiểu khu. Toàn bộ các chốt này đều được lắp đặt camera quan sát theo dõi từng diễn biến nhỏ trên các cung đường. Bên cạnh đó, chó nghiệp vụ cũng được đưa vào huấn luyện tại đây, thương thấy kiểm tra để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho quý người dân The K Park Văn Phú.

phoi-canh-du-an-chung-cu-pd-green-park

Thiết bị an ninh hiện đại ở chung cư The K Park

Mỗi căn hộ ở chung cư The K Park Văn Phú đều lắp đặt hệ thống chuông cửa hình ảnh. Cụ thể mỗi khi có người đến nhà, quý cư dân có thể quan sát được bên ngoài thông qua hình ảnh hiển thị trên màn hình điện tử thông minh. Nhờ có thiết bị này, quý người dân The K Park Văn Phú có thể an tâm thêm phần nào về an ninh, kiểm soát được Số lượng khách ra vào trong nhà của mình.

Không những vậy, hệ thống chuông báo động cũng được trang bị đầy đủ ở hành lang mỗi căn hộ nhà. Thông qua đó, mỗi khi có gì bất trắc hay sự cố ngoài ý muốn, hệ thống chuông sẽ kêu để báo động cho cả tòa nhà căn hộ. Chỉ trong vòng vài phút, đội an ninh sẽ có mặt kịp thời để giải quyết.

khu vực hệ thống an ninh nghiêm ngặt, The K Park Văn Phú còn cho xây dựng hệ thống hoạt động xe ra vào ở hầm để xe nhanh nhạy theo thẻ từ. Nhờ đó mà việc kiểm soát phương tiện ra vào nội khu trở thành cực kỳ dễ dàng hơn. Kẻ gian sẽ khó đột nhập vào khu cư dân để thực hiện hành vi sai trái.

Đến với chung cư The K Park, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về an ninh nơi này. Đáng chú ý những Kiến trúc chung cư The K Park luôn được cập nhật theo xu thế hiện đại với nhiều sáng tạo, đổi mới. The K Park hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt đẹp, trở thành nơi gắn kết tổ ấm gia đình. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc nhà đầu tư của chúng tôi để được hỗ trợ đầy đủ tiện ích nhất.

Tắt[X]