Điểm yếu của nhiều biệt thự nghỉ dưỡng tại BRG Coastal City Hải Phòng

Cơ sở vật chất vui chơi giải trí chính là điểm yếu của nhiều chung cư nghỉ ngơi hiện nay ở Việt Nam bởi không phải đơn vị đầu tư nào cũng đủ năng lực để đầu tư được một hệ thống cơ sở vật chất hoàn hảo với đầy đủ những tiện nghi và dịch vụ nghỉ dưỡng trong BRG Coastal City Hải Phòng , phục vụ nhu cầu hưởng thụ & xu hướng nghỉ ngơi của khách du lịch trong nước và quốc tế bây giờ và mai sau.Hiện nay, thị trường du lịch nghỉ dưỡng trong VN mới đang tại giai đoạn đầu của thời kỳ nâng cấp. Có vô cùng nhiều dự án nghỉ dưỡng triển khai ven những vùng có khả năng phát triển du lịch nghỉ ngơi mạnh như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An,…

Xong, có một thực tế là không phải chung cư nghỉ dưỡng nào cũng phục vụ và hội tụ full một chuỗi cơ sở vật chất nghỉ ngơi đúng tiêu chuẩn. Phần đông các chung cư mới chỉ phục vụ được phần nào như thế ở các nhu cầu của bạn. Đây chính là một điểm yếu cần được khắc phục tại các khu nghỉ ngơi của VN. Đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng có chất lượng 2 sao, 3 sao.

Vai trò của cơ sở hạ tầng nghỉ ngơi tại BRG Coastal City Hải Phòng

Muốn khách nghỉ ngơi trong BRG Coastal City Hải Phòng thì tất nhiên, khu nghỉ dưỡng phải có những điều phục vụ khách du lịch. Điển hình như: nơi trong phải được bảo đảm (mức độ chất lượng tùy thuộc vào nhu cầu của du khách), những tận hưởng trong quá trình nghỉ dưỡng (họ được chơi những gì? Trải nghiệm gì? Hưởng thụ gì?…) khi đến với khu nghỉ ngơi như thế. Và đa số đều chỉ bảo đảm được một phần nhỏ như: bể bơi, khu ăn uống, môi trường vui chơi cơ bản…

Cũng có 1 số chung cư nghỉ dưỡng được đầu tư bởi các đơn vị đầu tư đông đảo, có đủ năng lực tài chính cùng tầm nhìn để mang đến các hưởng thụ thú vị cho bạn như: hệ thống bể bơi sang trọng, nhà hàng buffet, dịch vụ đưa đón, phòng hội nghị, khu vui chơi giải trí ngoài trời, khu chăm sóc sức khỏe, khu chăm sóc sắc đẹp, sân golf, casino, bãi biển đẹp,… mang đến cho bạn các trải nghiệm đa dạng.

Với xu hướng nghỉ ngơi cao cấp như hưởng thụ thì việc chọn lựa 1 khu nghỉ dưỡng quy tụ đầy đủ cơ sở hạ tầng, dịch vụ nghỉ dưỡng đặc biệt sẽ luôn là chọn lựa ưu ái thay vì các khu nghỉ dưỡng chỉ cung cấp phòng nghỉ và 1 vài dịch vụ cơ bản. Này cũng là lý do vì sao khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cơ sở vật chất vui chơi giải trí lại biến thành thành phần cấp thiết.

Vậy, dự án nghỉ dưỡng nào ở VN đang phục vụ được điều kiện trên? CĐT nào có đủ năng lực để quy hoạch 1 hệ thống hạ tầng nghỉ ngơi, vui chơi giải trí cao cấp?

Tắt[X]